• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Bản size quần áo bảo hộ TIBA hàng có sẵn

QUẦN ÁO TINBA DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP SỬ DỤNG CHẤT LIỆU KAKI PANGRIM.

BẢNG SIZE QUẦN ÁO TINBA CÓ SẴN TẠI CÔNG TY DƯƠNG CHÂU

Thông số bên dưới thông số về cân nặng và kích thước chính xác của dòng sản phẩm TINBA.

Xem tiếp...

Cách chọn size giày phù hợp tại siêu thị bảo hộ

Giày bảo hộ cung cấp bởi Công ty Dương Châu là những mẫu giày chính hãng của nhiều thương hiệu trong nước và nước ngoài. Do đó  khách hàng chọn size phù hợp để tránh trường hợp mang chật, hoặc rộng, mất thời gian đổi.  Dương Châu thống nhất được một bảng size cho các sản phẩm giày tại website : https://sieuthibaoho.net/bao-ho-lao-dong/giay-bao-ho-lao-dong.html.

Xem tiếp...

Áo sơ mi đồng phục nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp

Doanh nghiệp Việt nam tính thời điểm hiện tại thì số lượng rất lớn, trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ chím tỉ trọng tới 98,1% trên tống số.  Với quy mô công ty số lượng nhân viên vài người cho đến vài trăm người thì việc phát triển về mặc thương hiệu là yêu tố cần thiết đối với thị trường trong nước. Trong đó lực lượng nhân viên phát triển thị trường là bộ mặt của công ty với khách hàng. Chính vì những yêu tố này mà các doanh nghiệp hiện nay đã chủ động đầu từ cho nhận việc đồng phục, và lich sử, trang trọng đố chính là những chiếc áo sơ mi đồng phục.

Xem tiếp...

Đồng phục công nhân kiểu áo khoác dành cho kỹ sư

Đồng phục bảo hộ là yêu cầu bắt buộc mỗi khi công nhân bước vào công trường làm việc, trong rất nhiều sản phẩm bảo hộ từ bảo hộ đầu, bảo hộ  khuôn mặt, bảo hộ mắt, bảo hộ tai, bảo hộ thân thể, bảo hộ chân.  Sản phẩm bảo hộ từ trên đầu xuống tới chân, ty nhiên việc bảo hộ cho từng bộ phận sẽ áp dụng cho  từng công việc phù hợp.

Xem tiếp...

Quần áo công nhân ngày càng được chú trọng như thế nào!

Năm 2019 năm kinh tế hội nhập, Việt Nam tham giam là thành viên cua nhiều hiệp ước quốc tế về kinh tế tăng cường mở rộng mối quan hệ đối tác các nước nhằm thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam Phát triển. Đây được xem là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, mở rộng thì trường khách hàng. Chính vì sự thay đổi này, Các Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng đẩy mạnh sự chuyển nghiệp, đồng nhất trong công ty  sản xuất.

Xem tiếp...

Mẹo tẩy vết bẩn cứng đầu trên quần áo công nhân của bạn

Quần áo không chỉ là bộ trang phục đồng hành với bạn mỗi ngày tại văn phòng, đó còn là biểu tượng của ngành nghề, hình ảnh của công ty nơi bạn đang làm việc. Vì vậy, biết chăm sóc những bộ quần áo công nhân của chính mình đúng cáchđúng cách sẽ giúp chúng ta giữ được bộ phục trang này luôn mới và bền đẹp. Hãy tham khảo dưới đây một số mẹo tẩy các vết bẩn cứng đầu thường gặp trên Quần áo nhé.     

Xem tiếp...

Đồng phục công nhân giá rẻ tại miền nam

Công ty TNHH Bảo hộ Dương Châu chuyên may đồng phục công nhân giá rẻ tại thị trường miền nam. Tại công ty may Dương châu chúng tôi cấp đầy đủ các ngành đang hoạt động trong ngành Bảo hộ.

Đối với các ngành cơ khí chúng tôi thiết kế đồng phục công nhân cơ khí. Đối với ngành xây dựng như thợ xây, thợ sơn thì chúng tôi cung cấp quần áo đồng phục công nhân xây dựng với mỗi ngành nghề chúng tôi có những bộ đồng phục phù hợp với ngành đó.

Xem tiếp...

Bảng size đồng phục bảo hộ

BẢNG SIZE QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Bảng size quần áo bảo hộ được cập nhật dựa trên thông số phù hợp người công nhân lao động Việt Nam. Quần áo bảo hộ có kiểu dáng đặt thù riêng, chất liệu kaki bảo hộ thân thể trong môi trường công nghiệp. Dưới đây là bảng size Công ty Dương Châu đưa ra sử dụng bảng size chuẩn để may theo size mang tính chất tương đối theo những bộ mẫu mà công ty Dương Châu mang đến cho khách hàng thử size.

Xem tiếp...