Hotline: 0906 692 510 - 0974012877

Dịch vụ

Quần áo công nhân ngày càng được chú trọng như thế nào!

Năm 2019 năm kinh tế hội nhập, Việt Nam tham giam là thành viên cua nhiều hiệp ước quốc tế về kinh tế tăng cường mở rộng mối quan hệ đối tác các nước nhằm thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam Phát triển. Đây được xem là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, mở rộng thì trường khách hàng. Chính vì sự thay đổi này, Các Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng đẩy mạnh sự chuyển nghiệp, đồng nhất trong công ty  sản xuất.

Xem tiếp...

Mẹo tẩy vết bẩn cứng đầu trên quần áo công nhân của bạn

Quần áo không chỉ là bộ trang phục đồng hành với bạn mỗi ngày tại văn phòng, đó còn là biểu tượng của ngành nghề, hình ảnh của công ty nơi bạn đang làm việc. Vì vậy, biết chăm sóc những bộ quần áo công nhân của chính mình đúng cáchđúng cách sẽ giúp chúng ta giữ được bộ phục trang này luôn mới và bền đẹp. Hãy tham khảo dưới đây một số mẹo tẩy các vết bẩn cứng đầu thường gặp trên Quần áo nhé.     

Xem tiếp...

Đồng phục công nhân giá rẻ tại miền nam

Công ty TNHH Bảo hộ Dương Châu chuyên may đồng phục công nhân giá rẻ tại thị trường miền nam. Tại công ty may Dương châu chúng tôi cấp đầy đủ các ngành đang hoạt động trong ngành Bảo hộ.

Đối với các ngành cơ khí chúng tôi thiết kế đồng phục công nhân cơ khí. Đối với ngành xây dựng như thợ xây, thợ sơn thì chúng tôi cung cấp quần áo đồng phục công nhân xây dựng với mỗi ngành nghề chúng tôi có những bộ đồng phục phù hợp với ngành đó.

Xem tiếp...

Bảng size đồng phục bảo hộ

BẢNG SIZE QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Bảng size quần áo bảo hộ được cập nhật dựa trên thông số phù hợp người công nhân lao động Việt Nam. Quần áo bảo hộ có kiểu dáng đặt thù riêng, chất liệu kaki bảo hộ thân thể trong môi trường công nghiệp. Dưới đây là bảng size Công ty Dương Châu đưa ra sử dụng bảng size chuẩn để may theo size mang tính chất tương đối theo những bộ mẫu mà công ty Dương Châu mang đến cho khách hàng thử size.

Xem tiếp...

Những kiểu quần áo công nhân trong năm 2018

 Những mẫu đồ quần áo công nhân trong năm 2018 có những kiểu gì mới. Chất liệu vải thì không có gì thay đổi bởi chưa có loại vải nào thay thế phù hợp. Quần áo công nhân được may theo yêu cầu nên sự thay đổi sẽ phụ thuộc vào những sự thay đổi của khách hàng. Mẫu mã sẽ trở nên đa dạng hơn khi kiểu cách của nó được chọn bởi khách hàng. Mỗi khi khách hàng thay đổi sẽ tạo ra những cách phối màu khác biệt.

Xem tiếp...

Sự phổ biến của quần áo công nhân hiện nay như thế nào.

Bảo hộ lao động là lĩnh vự không còn xa lạ với mọi người tại thời điểm hiên nay. Vì lý do bắt buộc, và hiệu quả của nó đã mang lại sự phổ biến nhanh chóng. Quần áo công nhân cũng vậy sự phổ biến được thể hiện rõ khi vào các công ty sự đồng bộ về đồng phục đã tạo được sự chuyên nghiệp, sự đồng bộ cho công ty, hay đơn giãn chúng ta đi ngoài đường sẽ bắt gặp những bạn mặt đồng phục in logo công ty rất đẹp và thẩm mỹ.

Xem tiếp...

Những lo lắng mà nhân viên khi đặt may đồng phục công nhân cho công ty

Nhu cầu may đồng phục công nhân hiện nay rất nhiều, Nhiều lĩnh vực yêu cầu bắt buộc may đồng phục công nhân như sản xuất, chế tạo máy, chế biến, khai thác xây dựng, cơ khí. Hiện tại, các công ty, xí nghiệp ở Việt Nam chủ yếu là công ty nhỏ  và siêu nhỏ nên việc chọn nhà cung cấp đồng phục cũng gặp nhiều khó khăn.

Xem tiếp...

Việc chọn màu vải cho quần áo công nhân phù hợp với logo có ảnh hưởng như thế nào?

Đối với nhu cầu may quần áo công nhân thì ngày một tăng, mỗi năm có hàng ngàn công ty ra đời nên việc may đồng phục là điều tất yếu. Mỗi công ty cũng có logo thương hiệu khác nhau để quảng bá thương hiệu.  Việc chọn mẫu vải may những bộ quần áo công nhân đẹp nổi bật logo cũng là một điều không đơn giản.

Xem tiếp...