• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Công ty TNHH Bảo hộ Dương Châu chuyên may đồng phục công nhân giá rẻ tại thị trường miền nam. Tại công ty may Dương châu chúng tôi cấp đầy đủ các ngành đang hoạt động trong ngành Bảo hộ.

Đối với các ngành cơ khí chúng tôi thiết kế đồng phục công nhân cơ khí. Đối với ngành xây dựng như thợ xây, thợ sơn thì chúng tôi cung cấp quần áo đồng phục công nhân xây dựng với mỗi ngành nghề chúng tôi có những bộ đồng phục phù hợp với ngành đó.

 Đối với công nhân hoạt động trong nhà máy, xí nghiệp thì chúng tôi  may quần áo công nhân phù hợp với độ thoáng mát cao nhất, dễ dàng thấm hút mồ hôi và ít bám bụi bẩn.

Việc trang bị quần áo công nhân ngoài chức năng bảo hộ thì nó còn tạo nên sự chuyên nghiệp mang tên thương hiệu của các công ty, nhà máy được nhiều người biết đến và phổ biến.


đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân

Ở Việt Nam hiện nay các đơn vị đã và đang áp dụng chiến lượt này khá hiệu quả để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến mọi người. Chúng tôi là công ty may đồng phục công nhân tại HCM hoạt động lâu năm với kinh nghiệm dày dặn trong ngành may  mặc.

Công ty Dương Châu với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghề bài bản và có nhiều năm làm trong nghề may nên tay nghề tương đối cao đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách đang tìm công ty may quần áo công nhân của mình với giá rẻ nhất?.

Công ty TNHH Bảo Hộ Dương Châu sẽ giúp bạn làm điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá may đồng phục công nhân giá rẻ nhất.

Xem thêm các bài viết khác:

1. Cách nhận biết giày bảo hộ làm từ da thật hay da giả?

2. Cách bảo quản quần áo công nhân bền lâu?

3. Dịch vụ sản phẩm mang tính toàn diện?

4. Duong chau chuyên may bán quần áo bảo hộ lao dộng. bảo vệ, áo thun, áo ghile?

5. Cung cấp đồng phục công nhân điện đúng quy chuẩn và chất lượng?