• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Nói về đồng phục, các công ty doanh nghiệp đều muốn may đồng phục cho công nhân mình. Những bộ đồng phục này được in ấn hoặc thêu logo, slogan của công ty lên trên áo. Những điều này rất đơn giản và hẫu như ai cũng muốn và nghỉ tới. Nhưng để tạo sự khác biệt một cách hài hòa thì cần đến sự tư vấn của người bán Siêu thị bảo hộ.

Về cơ bản đồng phục công nhân sẽ gồm có những kiểu đơn giản thông dụng như hiện tại, nhiều công ty chọn cho mình một màu sắc đơn giãn với kiểu in thông dụng. Nhu cầu hiện nay được thay đổi dần bới tính thẩm mỹ ngày một cao hơn do nhu cầu trong xã hội. Cũng form dáng, kiểu mẫu mã đó nhưng sẽ được cải tiến về cách phối màu sắc tạo ra sự hài hòa với việc in hoặc thêu logo lên đồng phục. Ví dụ như, Khi khách hàng liên hệ đến siêu thị bảo hộ sẽ được tư vấn về mẫu mã thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, mẫu in thêu với những kiểu mới và đẹp nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về mẫu đồng phục công nhân mà mình đã đặt.

Đồng phục công nhân

Việc phối màu sắc sao cho sự tương tác nhiều màu mang lại sự hài hòa cho bộ đồng phục, kết hợp mẫu in thêu tạo kiểu , xếp chữ một cách hợp lý. Để tạo nên những bộ đồng phục công nhân khác biệt sáng tạo thì giá thành sẩn phẩm  cao hơn nhiều là sự đương nhiên. Bởi việc phối màu  sẽ tạo ra độ khó trong quá trình may và khâu cắt rập cũng tốn hơn về công thợ và vải. Nên quý khách hàng muốn sự khác biệt của những mẫu quần đồng phục công nhân thì giá thành luôn cao hơn mẫu thông thường nhưng có rất nhiều lợi ích của công ty với khách hàng của mình và những công ty cùng ngành nghề.

=>Bạn có thể muốn xem: Xu hướng mới nhất của đồng phục lao động cho công nhân.

Quần Áo công nhân

Siêu thị bảo hộ luôn sẵn sàn mang lại sự khác biệt mỗi khi khách hàng có yêu cầu hoặc Siêu thị bảo hộ sẽ giới thiệu và tư vấn cho khách hàng chọn lựa sản phẩm của mình.

Các bài viết liên quan: 

1. Việc chọn màu vải cho quần áo công nhân phù hợp với logo có ảnh hưởng như thế nào?

2. Xu hướng quần áo công nhân mẫu mã ngày một thời trang hơn.

3. Xu hướng quần áo đồng phục công nhân 2017.

4. Ý nghĩa của bộ quần áo đồng phục công nhân?

5. Yếu tố giúp đồng phục công nhân đẹp và được người lao động đón nhận.