• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Đối với nhu cầu may quần áo công nhân thì ngày một tăng, mỗi năm có hàng ngàn công ty ra đời nên việc may đồng phục là điều tất yếu. Mỗi công ty cũng có logo thương hiệu khác nhau để quảng bá thương hiệu.  Việc chọn mẫu vải may những bộ quần áo công nhân đẹp nổi bật logo cũng là một điều không đơn giản.

 

Việc khó khăn về chọn màu vải:

- Có nhiều khách hàng chọn màu vải phù hợp với phong thủy nhưng việc chọn mẫu vải phù hợp sau đó mới chọn màu,  tới lúc này thì bảng màu, catalog của chất liệu vải này chỉ có những màu sắc mặc định sẽ khó có màu phù hợp theo phong thủy của khách hàng.

- Khi chọn màu phù hợp thì việc màu sắc với logo không tương phản được cũng đem lại kết quá không tốt .

- Nhiều mẫu logo của khách hàng có nhiều màu sau khi chọn màu song thì lại bị trường hợp màu vải trừng với một trong những màu của logo.

- Mẫu logo khách hàng có rất nhiều màu khó pha thành.

Việc chọn lựa màu vải tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó khăn bởi số lượng may của khách hàng không nhiều nên không thể nhuộm theo màu khách hàng mong muốn.

Quần áo công nhân
Quần áo công nhân tại Dương Châu

Chính vì lý do đó, Siêu thị bảo hộ trước khi may quần áo công nhân cho khách hàng thì, chúng tôi luôn tư vấn về màu vải mẫu in logo sao cho nổi bật nhất. Việc lên demo trước cho khách hàng xem mẫu và duyệt mẫu giúp cho việc in chính xác hơn, tạo sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi làm đặt may quần áo công nhân tại Siêu thị bao hộ.

Xem bài viết tiếp theo: May đồng phục công nhân uy tín chất lượng giá cạnh tranh nhất khu vực miền nam ?