• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Đồng phục công nhân không đơn giản chỉ là một bộ trang phục bình thường mặc bên ngoài mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc và thiêng liêng của một tập thể hay một tổ chức đoàn kết. Vậy chúng ta cùng đọc những điều sau đây để biết ý nghĩa của những bộ đồng phục công nhân nhé.

 1. Một tập thể có kỉ luật và kỉ cương được thể hiện qua việc mặc đồng phục công nhân

Một tập thể lớn có kỉ luật kỉ cương đúng quy định tức là mọi người trong tập thể đó đều phải tuân thủ theo một bộ quy tắc chung do cấp trên đề ra, không phân biệt bất kì thành viên nào. Khi mọi người đều chấp hành từ những quy định nhỏ nhất sẽ dễ dàng thực hiện được những quy định lớn hơn, hiệu quả quản lí sẽ cao hơn, góp ích rất nhiều cho người công nhân cũng như doanh nghiệp. Việc tất cả mọi thành viên đều mặc đồng phục công nhân cũng góp phần thể hiện sự tuân thủ quy định của người lao động, có tính kỉ luật kỉ cương cao.

dong-phuc-cong-nhan-may-theo-yeu-cau-thumanil-1

 

Đồng phục công nhân


2. Mặc đồng phục giúp dễ nhận biết nhiệm vụ của từng thành viên trong một tổ chức lớn
Với mỗi cấp bậc hoặc từng bộ phận được phân cấp rõ ràng thì việc mặc đồng phục công nhân khác nhau là điều rất cần thiết để có thể nhận biết được từng cấp bậc từng bộ phận, nhưng không vì thế mà trang phục khác nhau hoàn toàn, nó vẫn có nét tương đồng với nhau để thấy rằng đây là cùng chung một tổ chức một tập thể. Một tổ chức được phân cấp và phân quyền rõ ràng cho thấy đây là một tổ chức có quy mô và kế hoạch cụ thể.


3. Đồng phục công nhân mang lại cảm giác thoải mái và an toàn khi làm việc
Với một bộ trang phục dày dặn sẽ giúp người lao động cảm thấy an toàn khi làm việc. Người công nhân sẽ được trang bị một bộ trang phục phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc. Khi được khoác lên mình bộ đồng phục công nhân, nó sẽ mang lại cho người lao động cảm giác tự hào và bình đẳng trong công việc, bên cạnh đó trên trang phục còn có logo hay dấu hiệu nhận biết riêng biệt của công ty họ sẽ hăng say và gắn bó với công việc của mình hơn. Việc mặc đồng phục còn mang một ý nghĩa khác cũng vô cùng sâu sắc đó là không còn sự phân biệt giàu nghèo chủng tộc hay thậm chí là giới tính. Tất cả mọi người đều được bình đẳng trong công việc.


4. Mặc đồng phục công nhân còn hỗ trợ quảng bá hình ảnh của công ty
Khi tất cả người lao động đều mặc đồng phục công nhân sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của công ty tới gần hơn với người tiêu dùng, giúp họ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty.

Bài viết liên quan

1. Lịch sử hình thành và phát triển của đồng phục công nhân?

2. Lợi ích của việc mặc đồng phục công nhân thanh lịch thời trang hiện đại.

3. Lời khuyên cho bạn những điểm cần lưu ý khi may đồng phục công nhân cho công ty.

4. Lựa chọn quần áo công nhân bảo hộ đạt chuẩn cho người lao động trong năm 2017.

5. Lý do nên chọn thêu logo lên đồng phục công nhân.