• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

May đồng phục công nhân không chỉ là bộ mặt và văn hóa của doanh nghiệp mà còn đảm bảo an toàn cho công nhân. Đồng phục  mang ý nghĩa về sự đồng nhất từ màu sắc đến hình thức mà còn thể hiện tinh thần đội nhóm của công nhân viên trong công ty, xoá nhoà đi mọi khoảng cách trong môi trường làm việc. Bởi vậy, hiện nay nhu cầu may in áo đồng phục đang ngày càng nở rộ và là nhu cầu thiết yêu để khẳng định giá trị, khẳng định thương hiệu. Một vài lưu ý khi may đồng phục công nhân

 

 1.       Không thể tùy tiện thay đổi

Hiện nay, một số doanh nghiệp thường xuyên thay đổi đồng phục công nhân, gây bất ổn trong định hình phong cách, làm mất đi uy tín của thương hiệu. Nhiều nơi vẫn coi nhẹ vai trò của may đồng phục nên tùy tiện cách tân, biến tấu đồng phục công sở thành các mẫu thời trang, thay đổi màu sắc, kiểu dáng liên tục. Khi quyết định may đồng phục công nhân cần lưu ý rằng kiểu đồng phục này không thể thay đồi tùy tiện, thích thì thay hay nó xấu cần phải thay. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty.

 1.       Chọn công ty may đồng phục uy tín nhất

 Khi lựa chọn công ty may đồng phục bạn nên tìm đến những cơ sở may lâu năm và uy tín nhất,  yêu cầu họ gửi những mẫu mã đã từng thiết kế cho bạn lựa chọn. Thông thường chúng ta nên chọn những mẫu áo gọn gàng và có màu sắc tươi sáng. Màu sắc không chỉ cho con người cảm hứng làm việc mà còn cho người đối diện một thiện cảm sâu sắc và tin cậy trong công việc.

 1.       Chọn mẫu mã phù hợp, chất liệu đảm bảo

Khi may đồng phục công nhân nên chọn những mẫu đơn giản, dễ mặc, phù hợp với nhiều dáng người, thiết kế hài hòa và có thể hiện chất riêng của công ty trên đó. Bởi lẽ chiếc áo đồng phục sẽ theo người công nhân đi khắp nơi, qua đó quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp rất nhiều. Sẽ thật hiệu quả nếu như chiếc áo đồng phục đủ đẹp và bắt mắt để người khác ghi nhớ màu áo kèm theo tên thương hiệu của bạn. Điều quan trọng là bạn phải chuyển hình ảnh logo hay những câu slogan của công ty để họ có cách thiết kế phù hợp nhất cho đồng phục công ty đẹp của mình.

Bên cạnh đó, chất liệu vải cũng vô cùng quan trọng, chúng ta nên ưu tiên những loại vải có cấu tạo mềm, mát và thấm hút mồ hôi tốt giúp chúng ta thật sự thoải mái trong quá trình làm việc để có hiệu quả làm việc tốt nhất.

 1.       Phù hợp với điều kiện làm việc

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh một mảng khác nhau, vì thế các công nhân cũng làm việc trong điều kiện khác nhau. Đồng phục của họ được tạo ra cần phải phù hợp với điều kiện làm việc, thời tiết họ chịu. Chỉ có như thế, những bộ đồng phục đó mới có hiệu quả và các công nhân viên dễ dàng sử dụng.

 1.       Gía cả đi kèm với chất lượng

Giá cả những chiếc áo đồng phục còn phụ thuộc vào số lượng cũng như mẫu mã mà bạn lựa chọn. Nếu công ty bạn có đông nhân viên và thường xuyên bổ sung nhân sự thì bạn nên chọn cho mình số lượng dư ra để có thể giảm số tiền đơn giá xuống và còn có thể dự trữ cho những lần cấp phát tiếp theo. Chúng ta có thể đặt dư bởi vì đồng phục là bộ mặt của công ty và không dễ dàng thay đổi thường xuyên như các loại trang phục khác.

Chú trọng những chi tiết nhỏ khi may đồng phục công nhân sẽ giúp bạn thành công trong việc chọn được những mẫu đồng phục phù hợp cho công nhân của mình, điều này cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Nếu có nhu cầu đặt may áo đồng phục công nhân hay các loại đồng phục khác (dong phuc cong so, đồng phục bán hàng, đồng phục lễ tân…), hãy liên hệ với công ty may đồng phục theo địa chỉ: SIEUTHIBAOHO.NET - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU