• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Ngày trước khi nhắc đến đồng phục thường người ta chỉ nghĩ đến đồng phục học sinh nhưng ngày nay đồng phục là khái niệm quá quen thuộc bởi sự phổ biến rộng rãi trong rất nhiều lãnh vực từ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, cơ quan làm việc...và xuất hiện khắp các khu công nghiệp, xí nghiệp lớn nhỏ cả nước.  Vậy có ai biết đồng phục công nhân có nguồn gốc từ đâu? Chúng được tạo ra và phát triển như thế nào để ngày nay đồng phục công nhân đã trở thành ngành công nghiệp thời trang riêng biệt??

Bắt nguồn từ ý tưởng muốn toàn bộ nhân viên đi vào một thể thống nhất có tổ chức, không phân biệt giàu nghèo xuất thân, từ ý thức bảo vệ an toàn cho người công nhân nên một số doanh nghiệp lớn đã chú trọng đầu tư đồng phục bảo hộ lao động một cách bài bản nhất cho nhân viên mình. Từ khi đồng phục công nhân ra đời với sự đồng nhất cũng như ý nghĩa bên trong nó đã giúp các doanh nghiệp cải thiện tốt hơn về mặt quản lí công nhân trong suốt thời gian theo làm việc và tạo nên nét thương hiệu riêng biệt.

đồng phục công nhân

 Làn sóng đồng phục công nhân lan rộng cả nước khi chính phủ đề ra luật bắt buộc người lao động phải được trang bị trang phục bảo hộ trong quá trình làm việc để giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xảy ra với họ. Một bước ngoặc nữa trong lịch sử của đồng phục công nhân. Và về sau là giai đoạn của cuộc cách tân về đồng phục công nhân. Những yếu tố đơn giản, thoải mái được áp dụng trong thiết kế, kèm theo các logo công ty được thêu khéo léo trên áo của bộ đồng phục công nhân. Và ngày nay với sự nhận thức đầy đủ công dụng của bộ đồng phục công nhân thì càng chú trọng về thiết kế, về kiểu dáng và chất liệu, đảm bảo thoải mái và an toàn. Nhưng cho dù nó có đơn giản hay phức tạp đi nữa thì đồng phục công nhân phải phù hợp với môi trường làm việc của từng ngành nghề.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành in ấn, các công cụ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh, đặt biết là thời kỳ bùng nổ của công nghệ thông tin đã tạo ra những bộ đồng phục công nhân từ đơn giản đến phức tạp đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, mọi người có thể có những sản phẩm in  theo mẫu mình cần với sự đa dạng hình ảnh, câu khẩu hiệu hay logo. Giờ đây, để sở hữu 1 bộ đồng phục công nhân riêng biệt không đụng hàng là rất dễ dàng, khách hàng có thể tự thiết kế hình ảnh, logo theo cách của mình rồi gởi cho công ty may đồng phục hoặc khách hàng có thể gặp và nêu ý tưởng của mình để bên nhận may thiết kế mẫu mã, kiểu dáng đến khi khách hàng ưng ý thì thôi.

Các công ty may đồng phục cũng ngày càng nhiều với những máy móc và công nghệ tiên tiến có thể là địa chỉ đáng tin cậy để doanh nghiệp, công ty gởi trao niềm tin đặt may đồng phục công nhân. Công ty may đồng phục Dương Châu tự hào là một trong những cơ sỡ may đồng phục công nhân uy tín, chất lượng đảm bảo, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng. Nếu có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân xin vui lòng liên hệ hotline: 0906692510 để được chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể.