• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Hầu hết chúng ta, kể cả người công nhân tự do hay người công nhân làm việc trong công ty, xí nghiệp, nhà máy hoặc những người nhân viên văn phòng chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với cụm từ “ thiết bị bảo hộ lao động ”. Dù có làm việc ở môi trường nào thì rất cần thiết phải trang bị đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn tuyệt đối  trong quá trình lao động và làm việc. Đồ bảo hộ lao động thì bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau, một trong những vật dụng cơ bản cần trang bị đầu tiên đó là quần áo công nhân bảo hộ. Trên thị trường hiện nay quần áo công nhân giá rẻ có rất nhiều mẫu mã, kiểu cách đa dạng và phong phú để phù hợp với từng ngành nghề, môi trường làm việc khác nhau.

 

Chức năng chính của quần áo công nhân cần phải có độ bền cao và khả năng chống rách, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi. Quần áo công nhân giá rẻ để bảo hộ lao động phải có một sự phù hợp thoải mái mà không gây ra bất kỳ hoặc khó chịu về thể chất bao gồm cả căng cơ. Phải đảm bảo di chuyển dễ dàng trong quá trình hoạt động, tăng cường bảo vệ tại các khu vực bị tổn thương nhất, có túi và các yếu tố cần thiết khác để tiện hơn khi sử dụng. Nếu tất cả các yêu cầu được đáp ứng, những bộ quần áo không chỉ bảo vệ người lao động, giảm tai nạn lao động và tiếp xúc với chất độc hại, mà còn cải thiện hiệu quả của lao động.

Đồng phục công nhân

Những bộ quần áo công nhân giá rẻ chất lượng đạt Tiêu Chuẩn, thì đòi hỏi các doanh nghiệp cần chú ý đến chất liệu vải, màu sắc và  thiết kế sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc và nhu cầu sử dụng sao cho phù hợp nhất. Yếu tố tiên quyết khẳng định bộ quần áo công nhân có thành công hay không là do dựa trên phần đông ý kiến của những người trực tiếp sử dụng nó.

Quần áo công nhân

Để có những sản phẩm quần áo công nhân chất lượng đạt chuẩn thì khi sản xuất nên sử dụng các loại vải được xử lý theo những cách đặc biệt. Tùy vào từng ngành nghề mà có sự yêu cầu khác nhau nhưng phải có sức bền; chống bụi bẩn ô nhiễm; ít nhăn hay xù do giặt; thoáng mát; không thấm nước là yếu tố đặc biệt quan trọng, bởi vì các nhà xây dựng đang làm việc chủ yếu trên đường phố.

Đồng phục áo thun

Các doanh nghiệp cũng nên ưu tiên các mẫu quần áo công nhân có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ, tay… đồng thời phải có túi và các phần phụ khác tùy từng ngành nghề để tiện sử dụng khi cần thiết. Quần áo được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ cao nên được thông gió tốt, đặc biệt là trong các lĩnh vực tăng tiết mồ hôi.

Áo thun đồng phục

Bên cạnh quần áo công nhân bảo hộ, trong nhiều ngành nghề, đồng phục bảo hộ của một công nhân còn kèm theo nhiều thiết bị hỗ trợ khác như quần áo có phản quang, có túi hộp; gài bút cho kỹ sư; áo ghile phản quang mặc ngoài; giày, mũ, kính bảo hộ; găng tay, khẩu trang… Những sản phẩm này cũng cần phải có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng.

Công ty bảo hộ lao động Dương Châu với xưởng may nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề bảo hộ lao động luôn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất nên đảm bảo chất lượng của chất vải, đường may mà vẫn có giá hợp lý. Công ty có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ số lượng đến mẫu mã, chất lượng vải, đường may trên từng chiếc áo. Công ty chấp nhận đổi trả nếu như khách hàng phát hiện hàng lỗi, kém chất lượng. 

Các bài viết liên quan:

1. May quần áo bảo hộ lao động theo mẫu chất lượng với giá thành rẻ nhất.

2. Những bất lợi của đồng phục công nhân chọn không đúng cách.

3. Những kiểu quần áo công nhân trong năm 2018.

4. Những loại vải ưu tiên lựa chọn may quần áo bảo hộ lao động.

5. Những lưu ý khi may đồng phục công nhân lúc thị trường ngày càng nhộn nhịp.