• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

May đồng phục công nhân là một việc làm không còn bị cho là bắt buộc mà tự mỗi doanh nghiệp lớn nhỏ ý thức được giá trị mà nó mang lại vừa thể hiện truyền thống và hình ảnh của từng doanh nghiệp và tổ chức. Rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức mong muốn sử dụng đồng phục công nhân là một kênh truyền thông để giới thiệu về thương hiệu danh tiếng của mình. Thông qua những bộ đồ đồng phục, logo in hay thêu trên đồng phục… nhằm dùng đồng phục để định hình tên tuổi đối với cộng đồng. Đồng phục công nhân tạo nên được dấu ấn riêng của doanh nghiệp và phù hợp với môi trường lao động của từng ngành nghề.

 Tuy nhiên không có một sản phẩm nào đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, bên cạnh nhiều lợi ích từ bộ đồng phục công nhân thì vẫn có một số vấn đề bất cập thường gặp khi sử dụng đồng phục công nhân tại nơi làm việc?

Những bộ đồng phục quá cầu kỳ, chất liệu vải dày, quá ngắn hoặc quá dài, độ rộng không phù hợp gây ra tình trạng khó chịu khi mặc, hạn chế quá trình hoạt động, đi lại và và làm việc của người lao động. Đôi khi do đồng phục công nhân may không chuẩn khiến nhân viên của bạn cảm thấy không đẹp, mất tự tin và kết quả là họ sẽ không muốn mặc chúng và như vậy sẽ cảm thấy không thoải mái về mặt tinh thần.

Trong một số hoàn cảnh thì những bộ đồng phục đơn điệu khó lòng đáp ứng được nhu cầu ăn mặc cũng như gu thời trang của mỗi người.  Một số mẫu đồng phục công nhân lại quá đơn giản, không đẹp, không hợp thời trang sẽ khó lòng chinh phục được phần lớn công nhân viên của công ty đó, đồng thời cũng gây phản cảm cho người đối diện khi nhìn vào hoặc ai muốn đầu quân vào những công ty này cũng e ngại sẽ khoác lên người những bộ đồng phục ấy. Trong suốt thời gian dài làm việc tại công ty gần như là mặc một bộ quần áo đồng phục duy nhất mà không có sự đổi mới, gây ra sự nhàm chán và dần sẽ mất đi cảm giác thích thú khi mặc đồng phục đi làm.

Chưa hết, mùa hè có đồng phục công nhân mùa hè thì mùa đông cũng phải có đồng phục mùa đông chứ!  Đằng này, một số doanh nghiệp cả năm chỉ có một bộ đồng phục công nhân duy nhất để xảy ra tình trạng vào mùa hè mặc đồng phục thì nóng bức khó chịu nhưng mùa đông đến lại không đủ ấm. Than lạnh thì luôn nhận được câu trả lời: "Mặc thêm áo bên trong rồi khoác áo đồng phục ra ngoài” tạo ra những khó chịu cho người lao động.

Dù có nhiều điểm thuận lợi song vẫn tồn tại những nhược điểm nên không phải doanh nghiệp hay tổ chức cứ áp dụng đồng phục công nhân cho nhân viên là bạn sẽ thành công. Chúng ta phải làm sao phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm ở mức thấp nhất của đồng phục.  Đồng phục đẹp không chỉ ở thiết kế và chất lượng, mà còn là sự phù hợp của đồng phục khi mặc đúng địa điểm và mặc đúng dịp.