• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Hiện nay, quần áo bảo hộ lao động được xem như một loại vật dụng thiết yếu trong mỗi phân xưởng hay xí nghiệp ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực từ thực phẩm, y tế cho đến hệ thống điện, xây dựng,…Các trang phục quần áo bảo hộ có những đặc trưng rất riêng khác với quần áo thông thường vì nó không chỉ có tác dụng làm đẹp còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn nhằm bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của người lao động.

 

Bên cạnh những vật dụng bảo hộ lao động hằng ngày chúng ta sử dụng như giầy bảo hộ, ủng bảo hộ, găng tay bảo hộ thì quần áo bảo hộ lao động cũng là thứ không thể thiếu. Các loại vải may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ hay cao cấp, tùy thuộc vào tính chất công việc khác nhau, đòi hỏi chất liệu của quần áo bảo hộ lao động cũng phải phù hợp với những đặc điểm khác nhau. Bên cạnh đó, đòi hỏi người tiêu dùng cần có những kiến thức nhất định để tìm mua cho mình một sản phẩm quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất.

Trên thị trường có khá nhiều loại vải phù hợp cho việc may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ như kaki, cotton, jean.... mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau. Theo kết quả khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng, các mẫu vải may đồ bảo hộ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay phải kể đến dòng vải cotton, vải kaki Liên doanh, vải Kaki tĩnh điện và vải Pangrim Neotex Hàn Quốc.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ

Quần áo bảo hộ lao động

Chất liệu cotton: là vải dạng tổng hợp, được làm từ sợi cây bông kết hợp với một vài chất hóa học. Ưu điểm chính của nó là chất liệu vải khá mềm, giảm nhiệt và thấm mồ hôi khá tốt, giặt cực nhanh khô. Đây chính là những ưu điểm lớn của vài cotton. Nhược điểm lớn nhất của loại vải này là nó rất dễ nhăn, chỉ sau vài lần mặc và giặt là nó nhăn ngay, phải tốn công ủi. Do có những đặc điểm khác nhau, những ưu nhược điểm khác nhau mà được đề cập như trên mà hầu hết các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động làm bằng vải cotton, thường được sử dụng trong môi trường phòng sạch, quần áo dùng cho các ngành chuyên về công nghệ…

Vải kaki liên doanh: được sử dụng nhiều trong việc tạo nên những bộ quần áo bảo hộ lao động, với ưu điểm không bị xổ lông, không nhàu, mang lại cảm giác mát mẻ, thoải mái nhất cho người mặc. Phổ biến tiêu biểu từ xưa đến nay, thân thuộc nhất và gắn liền với đời sống với người lao động Việt Nam. Bền bỉ màu sắc bất kể dùng với thời gian dài. Thoáng mát thoải mái, di chuyển vận động hàng ngày không bó cấn. Chi phí giá cả cho mỗi bộ sản phẩm cực tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cực cao, nhất là đối với các doanh nghiệp đơn vị với nhiều nhân công lao động.

Mẫu vải Kaki tĩnh điện được xem là một trong các mẫu vải may đồ bảo hộ tiên tiến vì sở hữu những đặc điểm, đặc trưng phù hợp. So với hầu hết các chất liệu vải khác hiện có trên thị trường, vải kaki có đặc điểm cứng hơn và dày hơn chính vì vậy nên rất ít nhăn, dễ dàng làm sạch bằng cách thông thường, mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Đặc biệt, vải Kaki vượt trội với độ bền màu cao, dù dính bùn đất hay dầu mỡ được giặt liên tục vẫn giữ nguyên độ sáng của màu sắc ban đầu.

Vải Pangrim Neotex Hàn Quốc là sự kết hợp tinh tế và cực kì thông minh hỗn hợp bông tự nhiên và rayon, poly nosic, tensel, polyester, nylon và các loại vải dệt đàn hồi khác, đây cũng được xem là một trong các mẫu vải may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ cực kì hot hiện nay. Ưu điểm nổi bật nhất của loại vải này đó là khả năng hút ẩm cao, thấm mồ hôi tốt, khá mát mẻ, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người công nhân khi lao động ở bất kì môi trường làm việc nào.

Vải Lanh: Có nguồn gốc từ tự nhiên, được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày do giá thành khá rẻ. Ưu điểm: vải lanh có tính nhẹ, thấm hút mồ hôi tốt, độ bền khá cao. Nhược điểm: dễ nhăn do độ đàn hồi không cao.

Sợi Polyester: là nguyên liệu mới xuất hiện gần đây, Polyester có bề mặt mượt, khả năng thấm hút ít hơn so với các loại sợi khác. Quần áo làm từ Polyester có khả năng cách nhiệt tốt, độ bền của sợi cực cao, độ nhăn ít. Mặc dù quần áo làm từ Polyester thường mang lại cảm giác không thoải mái nhưng đây lại là vật liệu an toàn trong sản xuất quần áo cách nhiệt, quần áo chống cháy,…

Tùy lĩnh vực, ngành nghề mà yêu cầu đối với quần áo bảo hộ lao động cũng khác nhau. Do đó, để may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ đúng yêu cầu thì ngoài có mẫu mã phù hợp, cũng cần có chất liệu vải may hợp lý để phục vụ cho công việc tốt hơn. 

Bài viết liên quan:

1. Tổng quan về đồng phục công nhân 2018 có gì mới.

2. Tư vấn in logo thương hiệu trên quần áo công nhân

3. Vai trò vị trí của ngành may đồng phục công nhân