• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo công nhân có in thương hiệu là một hình thức quảng cáo, PR để nhiều người biết đến công ty, doanh nghiệp hay cơ sở của mình. Vì vậy in quần áo công nhân là nhu cầu được nhiều xí nghiệp, công ty quan tâm và sử dụng bởi hiện nay, đây là một nét văn hóa mới trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời tạo dấu ấn chung thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn bên ngoài với logo thương hiệu.

 

Công nghệ in áo có một bề dày lịch sử gần hàng trăm năm, và có thể nói loại hình in lụa được xem là công nghệ in phổ biến nhất từ trước và vẫn còn thông dụng đến ngày nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ in lụa trên giấy, thiệp, quạt, tranh…thì in lụa cũng trở nên thông dụng cho việc in lên lụa và áo. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều công nghệ in mới hơn như in nhiệt, in kỹ thuật số. Điểm ưu việt của các công nghệ in mới này là tiết kiệm chi phí, thời gian, không giới hạn màu sắc trên mẫu in,… Đáp ứng nhu cầu đó thì ngành in ấn cũng ngày càng phát triển và có nhiều cải tiến tiến bộ để giải quyết tất cả những yêu cầu khe khắt của khách hàng khi đặt in lên quần áo công nhân.

Dương Châu xin giới thiệu đôi nét về công nghệ in quần áo công nhân ngày nay:

Kỹ thuật in lụa: là một dạng trong kỹ thuật in lưới. Để họa tiết cần in có độ tinh xảo cao hơn, lưới được dùng là loại vải lụa nên còn được gọi là in lụa. Mẫu in bóng, bền và giữ được độ tươi của màu sắc rất tốt. Đồng thời, do in dựa trên thủ công là chính nên khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế trong từng họa tiết in. Một điểm mạnh nữa là in lụa có thể in tốt trên tất cả các màu vải và in lụa cũng thể hiện rất tốt vai trò của mình đối với vải cá sấu, chi phí thấp, chủ động về màu sắc.


quần áo công nhân

 Khách hàng cũng có thể in chuyển nhiệt là kỹ thuật đã ra đời khá lâu đời, tuy nhiên chúng ta chỉ in được trên áo trắng và chất liệu màu cũng không bền so với in lụa. Một số đơn vị khác thay đổi tên gọi cho sang hơn, gọi là in kỹ thuật số, in galaxy, in hình ảnh chụp v..v… thực ra đều là in chuyển nhiệt. Ưu điểm khi in chuyển nhiệt là: in được các hình ảnh chi tiết và sắc nét, in được hình ảnh chụp, chuyển màu sắc, logo hình ảnh phức tạp, in rất đẹp trên áo 100% PE, áo thun thể thao, thun lạnh. Nhược điểm giá thành chi phí in cao hơn in lụa truyền thống, khổ in bị giới hạn tùy thuộc vào máy in. Sự ổn định về màu sắc còn tùy thuộc nhiệt độ và lực nén của máy ép, nếu không cẩn thận có thể sai lệch màu sắc hình in. Không in được trên vải 100% cotton.

Thay vì thiết kế một mẫu áo quần áo công nhân độc đáo riêng thì nhiều công ty lựa in logo ở ngực áo, trên túi áo, trên vai, sau lưng áo hay trên túi quần. Qua đó chiếc áo vẫn giữ được vẻ đẹp của nó mà vẫn thể hiện được nội dung mà công ty muốn truyền tải. Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi triển khai dịch vụ in logo lên các loại áo quần từ áo thun đến áo sơ mi hay thậm trí là áo khoác. Quan điểm của chúng tôi là quần áo công nhân là trang phục mặc thường xuyên chứ không giống các mẫu áo sự kiện mặc 1 lần rồi bỏ. Do đó chất lượng áo luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Ngoài phương pháp in logo thì thêu logo lên áo bảo hộ lao động cũng được nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên cũng tùy logo có chi tiết quá nhỏ thì khi thêu sẽ không đẹp bằng phương pháp in logo.

Nhờ sử dụng hệ thống in ấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách đang tìm địa chỉ in quần áo công nhân tốt nhất, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.