• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Đối với nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nên công việc và yêu cầu kiểu dáng kỹ thuật quần áo khác nhau. VÍ dụ, như có công ty thì đồng phục quần áo tay ngắn, công ty thì yêu cầu đồng phục công nhân tay dài, áo liền quần. Đó là những yêu cầu mà tùy thuộc và mỗi công ty, doanh nghiệp làm sản xuất khác nhau. Chính vì vậy, những mẫu đồng phục với nhiều kiểu dáng tạo sự thuận lợi trong việc sản xuất cho lực lượng công nhân.

Đối với chất liệu vài trong năm 2018 thì có gì thay đổi, Chất liệu vải kaki là loại chất liệu không thể thay thay cho đồng phục công nhân trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất, chế tạo máy, xây dựng, luyện khim, dầu khí, khái thác,… Chất liệu kaki phổ biến và không thay thế được bởi vì đảm bảo được yếu tố bảo hộ theo quy định của luật bảo hộ lao động do nhà nước ban hành. Trong chủng loại vải kaki gồm chiều loại nhỏ khách nhau với độ dày và độ chắn chắn khác nhau đảm bảo phù hợp cho sự lưạ chọn của khách hàng để may đồng phục công nhân.

Đồng phục công nhân

Có nhiều thay đổi, như kiểu in lụa truyền thống nhanh giá rẻ nhưng độ sắc nét không sánh bằng với những kỹ thuật in mới như in chuyển nhiệt, in lụa nhiệt, in Dcan ép nhiệt giá thành cao hơn nhiều nhưng về độ nét thì đẹp. Việc đặt đồng phục và in ấn luôn đi song song với nhau bởi công ty nào cũng muốn in lên đồng phục công nhân logo công ty để công nhân luôn tự tin về công việc của mình và giới thiệu công ty tới những người xung quanh họ.

Đối với Siêu thị bảo hộ thì sự thay đổi lớn nhất trong năm 2018 đó chính là quy trình làm việc với khách hàng về tư vấn sản phẩm, chất lượng in, chất lượng kỹ thuật may để luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về may đồng phục công nhân với giá thành rẻ nhất tới khách hàng. Siêu thị bảo hộ hướng tới giải phát cung cấp dịch vụ toàn diện cho công ty từ việc chọn đồng phục tới trang thiết bị bảo hộ lao động để giải quyết được nhu cầu của khách hàng và hiệu quả cho công tác bảo hộ lao động, quảng bá thương hiệu cho các công ty tới khách hàng đầu cuối của mình.

Xem thêm bài viết khác: Bí quyết chọn may đồng phục công nhân giá rẻ cho khách hàng?