• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Không tốn nhiều chi phí nhưng xí nghiệp nhà máy của bạn vẫn có thể sở hữu những bộ đồng phục công nhân cực đẹp và đúng chất của nó. Bí quyết là gì? Đó là nắm bắt được những cách chọn và may áo công nhân giá rẻ tối ưu nhất.

Hầu như những người nắm được bí quyết này đó chính là các nhà máy, doanh nghiệp nhỏ, họ chưa ổn định về kinh tế, không có nhiều kinh phí để đầu tư vào may những bộ đồng phục công nhân loại cao cấp.

 

Nhưng cũng có những trường hợp những doanh nghiệp, công ty tầm cỡ lớn họ vẫn muốn chọn may được những bộ quần áo công nhân giá rẻvà phải đảm bảo chất lượng cao; một yêu cầu khá là nhức nhối đúng không nào.

đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân Dương Châu

Rất đơn giản là vì ai mà chẳng muốn tiết kiệm. Tùy thuộc vào các chất liệu vải khác nhau, thành phần, kiểu cách may… mà việc may đồng phục công nhân có sự chênh lệch rất rõ ràng về mức giá.

Công ty Bảo hộ lao động chúng tôi là những người trực tiếp làm việc tại các nhà máy và công xưởng nhận thấy được rằng sự nóng bức bên trong  hay những người công nhân làm việc ngoài trời nên họ cần đến những bộ đồng phục thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và ít nhìn ít bị bẩn. Từ đó chúng tôi đã nghiên cứu chọn ra các loại vải phù hợp với môi trường nào để may cho phù hợp và cho ra những bộ đồng phục công nhân chất lượng đến cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân tại công ty chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0906.692.510 để được tư vấn tốt nhất.