• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Hiện nay nói đến bảo hộ lao động là nói đến chất lượng sản phẩm an toàn trong lao động. Sản phẩm đồng phục công nhân ngoài tính năng bảo hộ thì xu hướng chọn lựa nhiều mẫu mã có tính thời trang và đẹp hơn. Bởi sự  quan tâm của công ty về mặt xây dựng hình ảnh công ty thương hiệu công ty trong mắt khách hàng và đối tác hợp tác làm ăn.

 

Những bộ đồng phục công nhân được may với đường nét kỹ lưỡng, và cách phối màu tinh tế, tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ sản phẩm của công ty. Việc khách hàng chọn lựa phối hợp màu sắc cũng được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên hiểu biết về các phối màu. Những bộ đồng phục công nhân được phối màu một cách tinh tế  tạo nên những sản phẩm thương hiệu riêng. Những chi tiết trên bộ đồng phục như cầu vai, dắt viết,túi hộp, con đĩa cũng tạo thêm sự khác biệt và phá cách hơn đôi với những bộ đồng phục bình thường. Những bộ đồng phục có tính thời trang hơn sẽ giúp cho công nhân tự tin hơn khi mặc những bộ đồng phục công nhân của công ty mình.  Chính vì thề  Việc chọn mẫu mã và chất liệu rất tốn thời gian trong việc chọn lựa.

May đồng phục công nhân với những yêu cầu trên thì giá cả tại sieuthibaoho.net sẽ giúp quý khách nhanh chóng chọn lựa những bộ mẫu đa dạng và thời trang này đều rất hài lòng về kiểu dáng cũng như giá cả quá rẻ. Nói về giá cả thì Siêu thị bảo hộ luôn đi đầu về giá nhưng luôn đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ và tiếp tục phát triển cùng công ty!