• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Nhu cầu may đồng phục công nhân hiện nay rất nhiều, Nhiều lĩnh vực yêu cầu bắt buộc may đồng phục công nhân như sản xuất, chế tạo máy, chế biến, khai thác xây dựng, cơ khí. Hiện tại, các công ty, xí nghiệp ở Việt Nam chủ yếu là công ty nhỏ  và siêu nhỏ nên việc chọn nhà cung cấp đồng phục cũng gặp nhiều khó khăn.

Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ mỗi khi may đồng phục công nhân thì số lượng không nhiều nên việc tìm nhà cung cấp may theo yêu cầu là điều không hề dễ chính vì những yêu tố này tạo sự lo lắng cho nhân viên đặt hàng.

-  Mất nhiều thời gian để tìm nhà cung cấp đúng.

-  Số lượng không nhiều may theo yêu cầu rất ít nhà cung cấp đồng ý.

-  Giá thành sẽ cao hơn

-  Thời gian kéo dài hơn

Những lo lắng này là điều tất yếu bởi nhân viên đặt hàng gặp tình trạng này rất nhiều. Sự lo lắng đó cũng là điều cần thiết bởi  may đồng phục cho công ty ảnh hưởng tới công ty và tiến trình phát triển công việc của mình. Chính vì thế việc chọn đúng nhà cung cấp theo yêu cầu cũng có nhưng rất khó tìm được.

Đồng phục công nhân tại Dương Châu
Đồng phục công nhân tại Dương Châu

Để giải quyết những vấn đề trên Siêu thị bảo hộ (sieuthibaoho.net) cung cấp giải pháp may đồng phục cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Siêu thị bảo hộ mang lại giải pháp nhanh, giá rẻ, đẹp nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Siêu thị bảo hộ tạo ra quy trình làm việc chi tiết và cụ thể từ khâu tiếp nhận thông tin, tới khâu chọn mẫu, thiết kế mẫu, chăm sóc, và hoàn thành đơn hàng đảm bảo sự hài lòng nhất. Siêu thi bảo hộ sẽ hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất cho việc may đồng phục công nhân và cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động.

Xem thêm bài viết tiếp theo: Khách hàng được gì khi đặt may quần áo công nhân tại Dương Châu?