• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Chất liệu vải kaki là loại chất liệu vải dùng cho bảo hộ lao động hoặc có thể may quần dài kaki thời trang. Chất liệu vải kaki độ dày dặn, độ bền, không bị rách là những yêu cầu cho việc bảo hộ trong công việc sản xuất. Những bộ quần áo công nhân được may bởi chất liệu vải kaki luôn mang lại sự chắc chắn, và đảm bảo được tính bảo hộ. HIện tại, May quần áo công nhân thì gồm có các loại vải kaki như sau, delin, kaki việt nam, kaki si, kaki 65/35, kaki thành công. Trong số đố đôi với công nhân nhà máy, săn xuất, kỹ thuật thì quần áo công nhân được may bằng chất liệu vải kaki  65/35 phổ biến nhất. để biết lý do tại sao bạn tiếp tục đọc phần bên dưới nhé.

Vì lý do gì mà chất liệu vải kaki 65/35 lại được chọn may quần áo công nhân nhiều nhất.

Đầu tiên nói về thành phần chất liệu thì vải kaki 65/35 gồm 65% cotton, còn lại 35% poleste với thành phần chất liệu vừa đảm bảo độ thấm hút mồ hôi, độ dày vừa phải, không bị xù lông, không bị rút đó là những ưu điểm về thành phần tạo nên việc lụa chọn chất liệu này phổ biến nhất.

 

Đồng phục công nhân
May đồng phục công nhân - Dương Châu

Màu sắc chất liệu kaki 65/35 gồm 43 màu để lựa chọn phù hợp với màu sắc logo công ty. Những màu sắc cơ bản đều đầy đủ, còn những màu sắc khác thì độ chênh lệch màu so với những màu chủ đạo để tạo nên bảng màu đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đối với chất liệu vải kaki 65/35 thì so sánh về giá với những chất liệu khác thì ở mức trung bình những cũng rất rẻ, bởi vì so với giá của những chất liệu giá rẻ chênh lệch giá không đáng kể và so với chất liệu vải giá cao thì chênh lệch nhiều.

Đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân - Dương Châu

Với các yêu tố trên tạo nên sự phổ biến của chất liệu vải kaki 65/35, mỗi khi may quần áo công nhân thì ưu tiên đầu tiên là chọn chất liệu vải phù hợp nhất. Chính vì thế nên việc may đồng phục công nhân là nghỉ đến việc chọn lựa chất liệu vải kaki 65/35.

Siêu thị bảo hộ cung cấp may đồng phục công nhân với chất liệu vải kaki 65/35 mạnh nhất hiện này tại tp Hồ Chí Minh, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tối, Siêu thị bảo hộ sẽ tư vấn và phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách bảo quản đồng phục công nhân để được sử dụng lâu dài?