• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Hiện nay thị trường may đồng phục công nhân có khoản tầm 5-6 loại vải kaki thường dung nhất.  Trong số có một số chất liệu vải kaki khác như kate four, kate silk cũng được dùng may đồng phục công nhân. Nhưng phổ biến nhất vẫn là chất liệu vải kaki.

Chất liệu vải kaki được dùng nhiều nhất bởi yêu cầu bảo hộ và tính năng dày đảm bảo được việc bảo hộ lao động theo quy định. Chất liệu vải kaki gồm có các loại , kaki việt Nam, kaki Si, Kaki  65/35, kaki thành công. Mỗi loại chất liệu vải có thành  phần khách nhau tạo ra độ bền, giá trị khác nhau.

Dưới đây cách để phần biệt và hiểu hơn về tuần loại chất liệu vải:

Chất liệu vải kaki Việt Nam thường dùng cho công nhân xây dựng hoặc một số ít dụng trong sản xuất hay cơ khí. Thành phần gồm cố 80% polistes, 20%cotton nên ít thấm mồ hôi và dễ bị xù lông. Nhưng được ưu điểm giá thành siêu rẻ.

May đồng phục công nhân
May đồng phục công nhân

Chất liệu vải kaki si thì độ dày vừa phải, thành phần gồm 35% cotton và 65% polieste nên chất liệu này cũng tương đối ít thấm mồ hôi, có xu lông, giá thành thì tương đối rẻ.

Chất liệu vả kaki 65/35 là loại chất liệu vải kaki được sử dụng phổ biến nhất hiện tại ví lý do không bị xù lông, mặt tương đối mát, thành phần  65% cotton và 35%polieste.  Giá thành thì tương đối thấp nên việc chọn vải 65/35 may đồng phục công nhân là hợp lý nhất.

Đồngđồng phục công nhân
Đồng phục công nhân

Chất liệu vải kaki thành công là loại vải có giá cao nhất độ bên tốt nhất tỉ lệ thành phần 80% cotton, 20% polites. Tuy nhiên độ dày tốt nên độ rút mồ hôi không cao cũng hơi nóng nhưng đáp ứng được cho công việc trong lĩnh vực cơ khi hay kỹ thuật điện lạnh.

Tại Siêu thị bảo hộ đồng phục công nhân được may nhiều loại chất liệu vải nhưng phổ biến nhất vẫn là kaki 65/35 vừa rẻ vừa bên mặc mát. Mang lại sự thoải mái mỗi khi mặt đồng phục của chất liệu này. Đây chỉ là một ý kiến từ Siêu thị bảo hộ đã làm và thống kê sự phản hồi của khách hàng. Siêu thị bảo hộ góp phần tạo thêm phần nhỏ cho giá trị ngành hàng bảo hộ lao động.

Xem bài tiếp theo: May, in, thêu quần áo công nhận tại TP Hồ Chí Minh?