• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo áo công nhân là một loại trang phục dành cho những người lao động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Quần áo công nhân với  nhiều mục đích như  bảo vệ cơ thể của người lao động, hạn chế những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và nó còn giúp cho công ty thể hiển một bộ mặt, quy trình chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất.


Cho nên việc may quần áo công nhân đòi hỏi phải đảm bảo về chất lượng, về đường may phải chắc chắn vì lý do công nhân hoạt động nhiều, form áo phải thoải mái để dễ dàng hoạt động. Đồng thời những đặt tính yêu của của công việc  sẽ thêm những chi tiết để phù hợp và góp phần tiện dụng cho người sử dụng chúng. 

Đề đảm bảo độ bên bền cao cho người sử dụng lâu dài  thì ngoài việc may quần áo công nhân  kỹ càng thì chất liệu vải cũng là một yếu tố quang trọng ảnh hưởng tối chất lượng của những bộ quần áo công nhân. Những bộ quần áo công nhân chất lượng chắc chắn luôn được may với những kỹ thuật  may như vắt sổ, viền lại, để đảm bảo việc tăng tuổi thộ của chúng.

Đã nói đến quần báo công nhân thì phải luôn nhắc đến tính chất lượng, bên, chứ không yêu cầu về tính thời trang thời thường. Nói như vậy, chứ ngay nay ngoài việc chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng được  chú trọng với những cách điệu phối màu, in thêu logo với màu sắc làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm quần áo công nhân.

Nhu cầu làm quần áo công nhân ngày càng lớn và đòi hỏi phải chuyên nghiệp, cho nên Siêu thị bảo hộ cung cấp dịch vui trọn gói từ việc thiết kế mẫu, may thành phẩm và in thêu logo theo yêu cầu khách hàng. Giúp cho khách tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu đó của khách hàng.

Thôi tin cần biết tại website : sieuthibaoho.com, liên hệ số điện thoại (08) 6271.3988 hoặc để lại lời nhắn học gởi báo giá thông qua email[sieuthibaoho@gmail.com]