• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Đồng phục bảo hộ là yêu cầu bắt buộc mỗi khi công nhân bước vào công trường làm việc, trong rất nhiều sản phẩm bảo hộ từ bảo hộ đầu, bảo hộ  khuôn mặt, bảo hộ mắt, bảo hộ tai, bảo hộ thân thể, bảo hộ chân.  Sản phẩm bảo hộ từ trên đầu xuống tới chân, ty nhiên việc bảo hộ cho từng bộ phận sẽ áp dụng cho  từng công việc phù hợp.

 Bên cạnh đó nhân viên kỹ thuật hay kỹ sư họ không phải người trực tiếp tham gia hoạt động  nhưng việc có mặt tại công trường để kiểm tra, chỉ đạo nên việc bảo hộ lúc nào cũng phải trang bị bảo hộ lao động.  Dương châu giới thiệu tới khách hàng mẫu đồng phục bảo hộ dành cho kỹ thuật và mẫu áo kỹ thuật nó sẽ khác như thế nào so với đồng phục công nhân. Mẫu đồng phục kỹ sư được may theo quy cách như sau:

 + Áo sử dụng kiểu áo bảo hộ tay dài, phần thân dưới áo có bo lai.

 + Áo sử dụng khóa kéo, có trụ che sử dụng nút bấm bằng đồng.

 + Phần cổ áo và tay áo được ép keo để cổ áo, tay áo luôn thẳng và giữ đứng áo.

 + Áo có hai túi xéo hai bên hông.

 + Áo sử dụng chất liệu vải 65/35 hoặc thành công tuỳ vào sự chọn lựa của khách hàng, khách hàng có thể phối màu tạo điểm nhấn cho chiếc áo.

 Theo mô tả  thì mẫu áo đồng phục bảo hộ kỹ sư có sự cầu kỳ và phức tạp hơn mẫu đồng phục công nhân thông thường.  Điểm khác đó nó còn giúp cho sự phân biệt cập độ trong công trường, Từ đó dựa vào  đồng phục bảo hộ ta có thể phân biệt được công nhân hay kỹ sư tránh nhầm lẫn trong quá trình làm việc.

Dương Châu may đồng phục cho kỹ sư theo yêu cầu mà quý khách hàng chọn mẫu, yêu cầu thiết kế, may theo đúng mẫu.