• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Năm 2019 năm kinh tế hội nhập, Việt Nam tham giam là thành viên cua nhiều hiệp ước quốc tế về kinh tế tăng cường mở rộng mối quan hệ đối tác các nước nhằm thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam Phát triển. Đây được xem là cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, mở rộng thì trường khách hàng. Chính vì sự thay đổi này, Các Doanh nghiệp Việt Nam ngày càng đẩy mạnh sự chuyển nghiệp, đồng nhất trong công ty  sản xuất.

 

Công tác trang bị cho công nhân những bộ quần áo công nhân chỉnh chu, đồng nhất trong sản xuất, giúp việc quản lý sản xuất hiệu quả hơn. Sự thay đổi về mặt nhận thức về trang bị quần áo công nhân không phải dựa theo phong trao hay nhất thời, đó là sự học hỏi từ các quy trình sản xuất tiên tiến từ các nước phát triển, để áp dụng vào cho các nhà máy của công ty tại Việt Nam.

Những thay đổi tích cực đó, đã góp phần cho năng xuất sản xuất tăng, mang lại giá trị cho doanh nghiệp, ty nhiên quần áo công nhân đó là sản phẩm thuộc loại chi phí cho doanh nghiệp nên một số doanh nghiệp chưa thật sự chú trọng. Nhiều công nhìn nhân đó là khoản chi phí nên còn ngần ngại trong việc trang bị cho công nhân. Nhưng thật sự giá trị những bộ quần báo công công đem lại vô cùng giá trị,.

Sản phẩm quần áo công nhân nhu cầu ngày càng nhiều cho nên Công ty Dương châu góp phần vào lĩnh vực sản xuất quần áo công nhân, Dương châu mang đến co khách hàng những bộ quần áo theo nhu cầu khách hàng tăng giá trị cho khách, Những bộ quần áo kiểu dáng riêng biệt cho mỗi khách hàng khác nhau.