• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Doanh nghiệp Việt nam tính thời điểm hiện tại thì số lượng rất lớn, trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ chím tỉ trọng tới 98,1% trên tống số.  Với quy mô công ty số lượng nhân viên vài người cho đến vài trăm người thì việc phát triển về mặc thương hiệu là yêu tố cần thiết đối với thị trường trong nước. Trong đó lực lượng nhân viên phát triển thị trường là bộ mặt của công ty với khách hàng. Chính vì những yêu tố này mà các doanh nghiệp hiện nay đã chủ động đầu từ cho nhận việc đồng phục, và lich sử, trang trọng đố chính là những chiếc áo sơ mi đồng phục.

 

Áo sơ mi là mẫu đồng phục công sở vừa trẻ trung , năng động nhưng không kém phần thanh lịch. Áo sơ mi đồng phục thông thường là mẫu truyền thống với cổ trụ, tay áo dài, băng set. Hiện nay mẫu áo sơ mi đồng phục được cách điệu, phối, kết hợp để tạo ra những mẫu đồng phục sơ mi riêng cho từng công ty. Trong đó form áo nam nữ khác nhau. Form áo nam hì đặt trưng có túi áo trước áo ngực, form áo nữ suông áo 2 đường chít pen trước ngực áo, sau lưng áo. Áo sơ mi đồng phục tạo điểm nổi bậc riêng với những điểm nhấn phối màu khác màu tạo nên văn hóa  cho doanh nghiệp.

đồng phục áo sơ mi

Điểm nổi bậc để nhận diện được thương hiệu của công ty đó không thể thiếu chính là logo, thông thường logo công ty dùng hình thức thêu làm nổi bậc sang trọng cho chiếc áo sơ mi, đồng thời có những mẫu logo sử dụng công nghệ in lại hiệu qua và đẹp, chính vì vậy sự lịch hoạt trong việc chọn lựa hình thức thể hiện logo sao cho nổi bật nhất.

Áo sơ mi đồng phục sử dụng những chất liệu vải mềm mại, độ giày vừa phải, chất liệu vải kate silk, kate Mỹ, kate ý, hay vải 100% cotton,  vải bamboo đó chính là những mẫu vải rất phổ biến được sử dụng, việc chọn lựa rất dể dàng, có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho khách hàng.

Công ty Dương châu đưa ra giải pháp tiện lợi cho việc may đồng phục sơ mi với bộ size từ size S- XXl, cho riêng từng form nam nữ. Việc chọn lựa theo size này giúp việc thuận tiện nhận viên thử size cũng phù hợp với form dáng theo size có sẵn, chính vì  việc đưa giải pháp bộ size chung này nên việc khách hàng sau khi giao hàng mang lại sự hài lòng về form dáng, chính xác về kích thước, không phải chỉnh sửa.

Chính vì đưa giải pháp toàn diện từ việc mang mẫu , catolog màu để khách hàng chọn lựa, tư vấn lên thiết kế demo, rồi lấy size cuối dùng may và giao hàng tiện lợi cho khách hàng. Quý khách may áo sơ mi đồng phục dương châu là một sự lựa chọn yên tâm, từ khâu chọn mẫu đến khâu đóng gói giao hàng, đưa đên khách hàng nhưng mẫu áo đẹp hài lòng nhất.