• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Ứng với mỗi ngành nghề khác nhau ta có các loại vải khác nhau dùng để may quần áo công nhân, tùy mỗi ngành nghề có những yêu cầu riêng về loại vải may quần áo bảo hộ, đòi hỏi người tiêu dùng nhất là những người có trách nhiệm trong khâu đặt quần áo công nhân bảo hộ lao động cho công nhân cần phải am hiểu về các loại vải để từ đó có thể đưa ra những nguyên liệu phù hợp. Một loại vải được sử dụng rất phổ biến trong may quần áo bảo hộ là kaki, vậy vải kaki có ưu điểm và nhược điểm ra sao mà được sử dụng nhiều đến vậy?

 Quần áo bảo hộ lao động đang trở thành trang phục không thể thiếu của người công nhân khi làm việc cũng như ra công trường, với thời tiết của Việt Nam thì việc chọn cho mình vải để may quần áo công nhân bảo hộ lao động là rất khó khăn nên hôm nay chúng tôi sẽ  nêu ra các  ưu và nhược điểm để chọn cho mình quần áo bảo hộ lao động tốt nhất và thoáng mát nhất khi lao động

Nói đến vải làm quần áo công nhân bảo hộ thì vải kaki là chất liệu phù hợp nhất. Quần áo công nhân bảo hộ lao động kaki được dùng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như: hàn, xây dựng, thợ mỏ, thợ mộc, thợ điện… với những tác dụng phù hợp. Giúp bảo vệ an toàn cho người lao động, nâng cao kết quả làm việc.

Mua quần áo công nhân với chất vải Kaki so với các loại vải khác thì cứng cáp hơn và dày hơn nhiều, ít nhăn, dễ dàng giặt ủi và có độ bền cao, tạo cảm giác thoáng mát khi mặt. Chất liệu kaki thường dùng để may quần áo công nhân bảo hộ lao động cho công nhân những người hoạt động nhiều tại công trường. Loại vải này có độ bền cao, đôi khi rất mềm mại, chống bụi bẩn có khả năng bảo vệ tốt cho những người lao động. Giúp họ tránh khỏi những tác động độc hại khi làm việc. Ngoài ra, vải kaki còn rất dễ giặt, dễ khô nên mặc lao động là hợp nhất.

quan ao cong nhan vai kaki

Quần áo công nhân

Vải kaki khá phổ biến nên giá mua quần áo công nhân bảo hộ kaki không cao. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ cũng có thể mua cho nhân viên của mình những bộ đồng phục đẹp, đúng chuẩn chất lượng. Hơn thế, sử dụng quần áo bảo hộ lao động kaki khá bền nên doanh nghiệp lại càng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho nhân viên của mình.

Quần áo công nhân từ vải kaki được chia làm hai kiểu là: giãn và không giãn nhưng có nhiều thương hiệu khác nhau như: kaki Nam Định, Kaki Hàn Quốc… Mỗi loại có một tính chất, một chất lượng khác nhau và giá thành khác nhau. Thường thì kaki Hàn Quốc có giá mắc nhất nhưng lại có chất lượng cao nhất. Nếu muốn công nhân của mình mặc đồng phục siêu đẹp, siêu bền thì doanh nghiệp có thể sử dụng loại vài này. Còn không có thể sử dụng các loại kaki thường.

Nhược điểm của vải này là hơi cứng so với các chất liệu khác. Tuy nhiên chỉ một nhược điểm này cũng không thể chối bỏ mức độ tiện dụng và phù hợp may quần áo công nhân bảo hộ. Vải kaki vẫn là sự lựa chọn đầu tiên trong vấn đề đồng phục công nhân.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chọn quần áo công nhân bảo hộ kaki. Họ chọn đồng phục bằng chất liệu vải này là vì bền, tiện lợi và dễ sử dụng….. Trên đây là những yếu tố giúp quần áo bảo hộ lao động kaki được yêu thích và nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra vẫn còn nhiều yếu tố khác như: vải kaki dễ tạo kiểu, vải kaki có màu sắc phù hợp với mọi ngành nghề lao động….. Rất nhiều doanh nghiệp có thể xử lý đồng phục lao động bằng vải kaki dễ dàng sử dụng, dễ mặc và được đông đảo công nhân tiếp nhận và mặc trong quá trình làm việc. Với những ưu điểm trên, tin chắc một điều là vải kaki vẫn tiếp tục là chất vải được lựa chọn trước tiên và đi đầu trong danh sách vải may quần áo công nhân đồng phục.

 Bài viết liên quan:

1. Đồng phục công nhân xây dựng Dương Châu sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Đồng phục Dương Châu địa chỉ may đồng phục công nhân giá tận xưởng

3. Đặc tính, chức năng và cách sử dụng quần áo bảo hộ lao động

4.  Áo gile phản quang phối nhiều màu sắc chất lượng tốt tại hồ chí minh

5. Đồng phục công nhân xây dựng 2018.