• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Đồng phục công nhân đang trở nên là phương tiện bắt buộc kèm theo trong quá trình làm việc của mọi người lao động, bởi vì những giá trị mà nó mang lại là không thể phủ nhận được. Có một điều bất cập lúc này là khi nhu cầu may đồng phục công nhân ngày càng nhiều thì kéo theo là nhiều cơ sở sản xuất, may đồng phục mọc lên, đôi khi vì lợi nhuận trước mắt mà một số cơ sở đã cho ra những sản phẩm đồng phục kém chất lượng và có thời gian sử dụng không bền. Cùng ra đời với những cơ sở may đồng phục, công ty may đồng phục Dương Châu đã phải gặp không ít khó khăn, tuy nhiên chúng tôi vẫn đứng vững được trên thị trường đang ngày càng khắt nghiệt này.

 

Điều gì đã làm cho Dương Châu trụ vững trong lĩnh vực may đồng phục công nhân, có chăng là bởi chúng tôi hiểu được giá trị của bộ đồng phục công nhân đối với bản thân mỗi người lao động và với chính những doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Mỗi sản phẩm Dương Châu làm ra đều là tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty, phải làm sao để khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài chứ không làm theo hình thức cuốn chiếu. Chúng tôi luôn cố gắng chỉnh chu mọi khâu, từ khâu tư vấn đến may thành phẩm đều cố gắng tạo cho khách hàng những gì tốt nhất, chuẩn nhất. Lợi nhuận mà chúng tôi nhận được là sự cộng hưởng giữa sự tin cậy của khách hàng và giá trị của những bộ đồng phục chất lượng.

Không ít những khách hàng muốn có những bộ đồng phục công nhân giá rẻ vì một lý do tài chính nào đó? Và không phải vì giá rẻ mà Dương Châu cho ra những bộ đồng phục công nhân kém chất lượng. Đối với những đơn hàng này, chúng tôi phải tính toán thật chi tiết, giảm thiểu những khâu không cần thiết nhưng không bao giờ giảm chất lượng vải và kỹ thuật may vì đây là khâu quan trọng tuyệt đối. Chúng tôi chấp nhận thu lại lợi nhuận thấp từ những đơn hàng này để khách hàng có thể có được những bộ đồng phục mình mong muốn. Đơn giản một điều là Niềm tin của khách hàng là sự sống của Dương Châu. Đó là nhân tố khẳng định được thương hiệu đồng phục Dương Châu, giúp chúng tôi đứng vững trong ngành này dù có rất nhiều sự cạnh tranh.

Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi, có thể chúng tôi không giỏi nói nhưng chúng tôi luôn cần mẫn và khóe tay trong từng đường may, sự sáng tạo trong từng thiết kế, nghiêm túc trong từng công đoạn may, chu đáo trong từng khâu chăm sóc, đúng hẹn cho từng đơn hàng. Ngày nay, công ty may đồng phục Dương Châu đã có một số tiêng vang nhất định, là cơ sở uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ chất lượng cho cả nước từ những doanh nghiệp trong nước đến những đối tác nước ngoài. Chúng tôi đã, đang và sẽ ngày càng có nhiều cải tiến để đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng.