• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Tại sao quần áo lại quan trọng và trở thành vật bất ly thân của chúng ta. Phải chăng là do tác dụng giữ ấm, chống các tác nhân môi trường xung quanh nên con người đã biết đến việc mặc quần áo. Đó là đối với thông thường, vậy thì trong môi trường làm việc bất thường và có nhiều rủi ro về sức khỏe, tính mạng có nhiều nguy hiểm và tác nhân gây hại như hiện nay thì quần áo bảo hộ lao động cũng chứng tỏ được sự quan trọng với người lao động.

 

Quần áo bảo hộ lao động là trang thiết bị rất cần thiết, giúp đảm bảo sức khỏecho người lao động, hạn chế sự thâm nhập vào cơ thể của các tác nhân gây hại. Đặc biệt, đối với những người làm việc trong môi trường nguy hiểm, độc hại. Với một bộ quần áo bảo hộ an toàn chất lượng, mới phát huy tối đa tính năng bảo vệ của nó. Nếu sản phẩm đó kém chất lượng, những bộ quần áo bảo hộ lao động giá rẻ từ những cơ sở không uy tín có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, và nguy hiểm đến tính mạng người lao động.

Hầu hết các doanh nghiệp đều cần thiết phải trang bị quần áo bảo hộ lao động cho mỗi người lao động trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, mấy ai sử dụng quần áo bảo hộ lao động mà hiểu hết được tính năng và ý nghĩa của nó. Để tránh tối đa những tình huống ngoài ý muốn thì chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và trang bị đầy đủ kiến thức để sử dụng quần áo bảo hộ lao động làm sao cho đúng và an toàn nhất.

Quần áo bảo hộ lao động có nhiều tính năng khác nhau như ngăn chặn khói bụi, ánh nắng mặt trời, các chất độc hại tác động đến sức khỏe người lao động. Nó đóng một vai trò cực kì to lớn, giúp giảm thiểu các tai nạn lao động nghề nghiệp đáng tiếc có thể xảy ra, bảo vệ an toàn cho sức khỏe, tính mạng của bạn. Khi trang bị quần áo bảo hộ, giúp  người lao động có thể an tâm hơn trong quá trình làm việc, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, nhiều công ty, doanh nghiệp làm đồng phục cho công nhân, nhân viên...thể hiện môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như quảng bá thương hiệu của công ty.

Sản phẩm quần áo bảo hộ lao động luôn phải phát huy tối đa tính năng bảo vệ của nó, như quần áo chống hóa chất, thì phải có tác dụng chống lại tất cả các loại bụi, vi khuẩn độc hại và hóa chất. Ngoài ra, còn có đặc tính dai, siêu bền, chống bám dính, chống tĩnh điện, chịu được mài mòn và va chạm. Khi môi trường làm việc khiến chúng ta phải tiếp xúc với các máy móc trong xí nghiệp, nhà máy thì cách sử dụng quần áo bảo hộ lao động cũng cần hết sức chú ý, nên đảm bảo rằng những bộ quần áo bảo hộ lao động phải đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt chú ý đối với những bộ quần áo bảo hộ bị ướt sẽ càng nguy hiểm hơn nếu người lao động phải tiếp xúc với dòng điện công nghiệp, vì vậy bạn cần phải mặc những bộ quần áo thật khô ráo và gọn gàng.

Sử dụng quần áo bảo hộ lao động thì việc chọn màu sắc của quần áo bảo hộ cũng phải phù hợp với ngành nghề sản xuất của các xí nghiệp. Chúng ta nên chọn màu sắc không quá nổi bật sẽ ít bị bẩn, những bộ quần áo bảo hộ  không phai màu để bảo đảm được nét đẹp nơi làm việc của công nhân, màu sắc cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của người công nhân. Lựa chọn kích thước, chất vải và màu sắc của quần áo bảo hộ cũng phải phù hợp để giúp người lao động cảm thấy thoải mái sẽ giúp tăng hiệu quả năng suất lao động.

Tùy thuộc vào từng ngành nghề lao động mà sẽ có những trang bị về những thiết bị bảo hộ lao động khác nhau. Dù đó là loại bảo hộ lao động nào đi nữa thì cũng đều có chung mục đích là bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động.

Trên thị trường, quần áo bảo hộ có rất nhiều cơ sở sản xuất, nhiều nhà phân phối, khiến người tiêu dùng băn khoăn, không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng. Khi chọn mua, cần tìm hiểu thật kĩ nhà sản xuất hay đại lí phân phối để tránh mua hàng kém chất lượng, cần chọn những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu, hãy yêu cầu họ cung cấp đầy đủ chứng nhận nguồn gốc, chất lượng để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Một bộ quần áo bảo hộ đạt tiêu chuẩn, chất lượng, thì phải được may từ chất liệu vải tốt, có độ bền cao, thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi và chống chịu được thời tiết, bảo vệ làn da cũng như có thể ngăn chặn được các tác nhân gây hại.

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ nhưng chất lượng sẽ bảo đảm cho mọi người lao động những điều kiện làm việc an toàn, vệ sinh, thuận lợi và tiện nghi nhất. Không ngừng nâng cao năng suất lao động, tạo nên cuộc sống hạnh phúc cho người lao động. Góp phần vào việc bảo vệ và phát triển bền vững nguồn nhân lực lao động. Đây cũng là chính sách đầu tư cho chiến lược phát triển kinh tế, xã hội trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.