• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Đến với xưởng may của chúng tôi khách hàng sẽ đặt may và mua nhiều loại áo phản quang được sản xuất tại nhiều quốc gia như áo phản quang của 3M (Mỹ), Ấn Độ, Đài Loan, Proguard (Malaysia)… Phong phú về chất liệu vải: vải thoáng + sợi phản quang, với nhiều màu sắc: Các loại áo phản quang hiện nay thường có màu bắt mắt như màu đỏ, da cam, xanh đậm… với phản quang màu vàng, trắng hoặc xám… Áo phản quang được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo gile phản quang ở đây bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam.

 

Áo ghile lưới công nhân


Hiện nay, trong thị trường quần áo bảo hộ lao động, người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến sản phẩm áo gile phản quang, đặc biệt trong các ngành nghề như xây dựng,đường sắt, giao thông, môi trường… vì độ tiện lợi và khả năng phát sáng, bảo vệ an toàn của nó. Ngoài ra, áo phản quang của xưởng chúng tôi còn có lớp áo lưới, gọn nhẹ, thoải mái vận động, di chuyển mà không có cảm giác nặng nề. Mùa đông, bạn có thể mặc nó bên ngoài áo khoác, áo len giữ ấm mà vẫn tiện lợi, mùa hè có thể mặc áo phông, sơ mi, mát mẻ mà hiệu quả tối ưu.

Áo ghile kỹ sư

Vì nắm giữ trọng lượng rất nhẹ nên áo phát quang lưới rất dễ giữ gìn, giặt và phơi nhanh khô chóng.Với xưởng may chuyên nghiệp, xưởng may sẽ là lựa chọn nổi tiếng cho những tập đoàn có nhu cầu số lượng lớn về áo phát quang. giá thành vô cùng tốt với cái giá rẻ bèo, chỉ từ 35.000 VND/ sản phẩm. Được với số lượng lớn các người hợp tác khách hàng tin tưởng lựa chọn.Chất vải may áo phát quang được hợp tác nhiều loại, từ vải lưới thông thường đến mẫu kaki chuyên để dùng hay cấp cao hơn như vài PangRim Korea. Đa số đều đều là những mẫu vải danh tiếng từ xưa tới nay. Áo gile phản quang lưới tại xưởng có rất nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn.


Công ty Dương Châu của chúng tôi chuyên cung cấp về đồng phục công nhân ,nhanh chóng , thuận tiện ,đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn,chúng tôi giao hàng mọi nơi mọi lúc, nhanh chóng và đảm bảo tiến độ của doanh nghiệp bạn.hãy đến với đồng phục công nhân của chúng tôi để mang lại thu nhập cao cho doanh nghiệp ,Vui long lien hệ số hotline: (08)62713988;0906 692510;0905325998 hoăc truy cập Email: sieuthibaoho@gmail.com - Website: www.sieuthibaoho.net