• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quý công ty  đang có nhu cầu may đồng phục công nhân trang bị cho công nhân mình những bộ đồng phục chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao.  Không biết chọn đơn vị nào để hợp tác  cung cấp quần áo công nhân chất lượng,  giá thành, khi mà hiện nay có rất nhiều công ty thương mại  quần áo công nhân hoạt động, khiến bạn phân vân để chọn được đối tác tốt nhất để sản phẩm của bạn vừa chất lượng giá cả lại hợp lý. 

áo công nhân

Siêu thị bảo hộ lao động Cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu, may quần áo công nhân, in, thêu logo trọn gọi mang lại sản phẩm hoàn thiện, chất lượng và luôn cam kết giá thành rẻ nhất  cho quý khách hàng. Siêu thị bảo hộ lao động hiểu rằng đối với lĩnh vực thế mạnh của công ty, chuyên môn sẽ giúp khách hàng về sản phẩm từ chất liệu cho đến mục đích sử dụng trong môi trường làm việc.

áo công nhân

Áo đồng phục mẫu công nhân

Việc tiếp cận khách hàng, hiểu được tâm lý khách hàng, nhu cầu của khách hàng như thế nào sẽ giúp chúng ta làm việc dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian sẽ đẩy nhanh cho công việc may mẫu và sản xuất hàng. Đối với quần áo công nhân thì việc rút ngắn thời gian thảo luận bàn bạc sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và hoàn thành công việc nhanh hơn. Con đối với yêu cầu in thêu logo lên quần áo công nhân thì cũng rất đơn giãn, chỉ chần khách hàng gởi thông tin và hình ảnh logo thì chúng tôi sẽ thết kế mẫu in và in . Dịch vụ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cho việc chọn mẫu cho đến hoàn thành sản phẩm chỉ cần một công đoạn đơn giãn là gọi điện cho chúng tôi gởi yêu cầu  Siêu thị bảo hộ luôn đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng.

Hãy lien hệ nhanh với Hotline: 0906.692.510 hoặc gởi thông tin vào địa chỉ Email: sieuthibaoho@gmail.com thông tin công ty hiện thị tại website: sieuthibaoho.net.

Có thể bạn quan tâm:

1. Tư vấn in logo thương hiệu trên quần áo công nhân?

2. Tổng quan về mẫu quần áo công nhân được yêu thích nhất trong năm 2017?

3. Những đặc điểm cần lưu ý khi đặt may đồng phục công nhân cơ khí?

4. Phân biệt sự khách nhau giữa các loại vải kaki đang được sử dụng để may đồng phục công nhân?

5. Quần áo công nhân xây dựng ở đâu tốt?