• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Siêu thị bảo hộ đưa ra tiêu chí sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế tiện dụng nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao, giá thành cạnh tranh tranh nhất thị trường hiện nay, sử dụng chất liệu thoáng mát dễ chịu cho người sử dụng, dịch vụ thiết kế miễn phí  là những lợi thế trong sản xuất quần áo công nhân. Tận dụng những lợi thế vốn có Siêu thị bảo hộ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, và luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng .

quan-ao-cong-nhan-xay-dung

Mẫu đồng phục công nhân xây dựng

Lĩnh vực xây dựng, sản xuất chiếm số lượng công nhân lớn nên nhu cầu quần áo công nhân xây dựng lớn. Môi trường xây dựng thông thường công nhân sẽ hoạt động công việc ngoài trời, với tần suất công việc cao nên quần áo công nhân xây dựng phải thoáng mát thấm hút mồ môi là yếu tố quan trọng hàng đầu, bên cạnh đó là form dáng áo phải thoải mái để trong quá trình làm việc thuận tiện. Vì tính chất công việc thường xuyên ở ngoài trời nên chất liệu vải phải đảm bảo an toàn, chống nóng với độ dày vừa phải. Quần áo công nhân xây dựng thường được các công ty chọn loại vải kaki si loại 1 có độ dày vừa phải, mềm cho dễ hoạt động, không xù lông đáp ứng được những đặc tính công việc, mà nó lại có giá thành thấp giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nếu không biết chọn những loại vải kaki 65/35 hay kaki thành công vừa tốn nhiều tiền nhưng lại không quá cần thiết. 

quan-ao-cong-nhan-xay-dung-mau-xanh

Đồng phục công nhân xây dựng tại công trường

Đối với khách hàng của Siêu thị bảo hộ lao động luôn được tư vấn chọn những chất liệu vải phù hợp nhất, tiết kiệm nhất nhưng mang lại hiệu quả cao trong công việc. Khách hàng trong lĩnh vực xây dựng  muốn may quần áo công nhân tại siêu thị bảo hộ sẽ được tư vấn chất liệu vải rẻ nhất nhưng đảm bảo chất lượng phù hợ với môi trường làm việc của công nhân. Thông qua việc tư vấn khách hàng sẽ chọn đúng chất liệu, đảm bảo độ an toàn cho công nhân, nhưng lại giảm được chi phí chính là điều cần thiết trong sản xuất.

Những yêu cầu thông tin quý khách hàng quan tâm đến việc may quần áo công nhân vui lòng liên hệ số hotline: 0906.692.510 địa chỉ email: sieuthibaoho@gmail.com thông tin sản phẩm tại website: sieuthibaoho.net

Xem thêm tin khác...

1. May quần áo bảo hộ lao động theo mẫu chất lượng với giá thành rẻ nhất?

2. May đồng phục công nhân bằng chất liệu vải phổ biến nhất?

3. Nhận biết từng ngành nghề qua bộ quần áo công nhân.

4. Những mẫu đồng phục công nhân phổ biến hiện nay

5. Những sai lầm thường mắc phải khi đặt may đồng phục công nhân.