• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Về Doanh nghiệp đồng phục khá đa dạng. Các ngành nghề văn phòng thường chọn âu phục, quần tấy, sơ mi hoặc veston. Còn những ngành nghề liên quan đến xã hội, sự kiện thì họ hay chọn áo thun hay còn gọi là áo phông. Còn những ngành nghề có tính chất và độ nguy hiểm như xây dựng, đóng tàu... thì đồng phục còn có tác dụng bảo vệ người lao động, và áo đó gọi là áo Bảo hộ lao động. Những ngành nghề về mỹ phẩm, làm tóc, nails... thì đồng phục công nhân viên đi đôi với váy, áo thun. Riêng đối với đồng phục công nhân cho công nhân, thì hiện nay có một số mẫu đồng phục phổ biến như sau:

1. Đồng phục công nhân dạng áo liền quần

Cũng giống ở mục đích mang lại sự an toàn cho người lao động, song khác với áo, quần bảo hộ dạng bộ, đồng phục công nhân dạng áo liền quần phát huy triệt để sự tiện dụng trong công việc khi được thiết kế liền nhau, tiết kiệm thời gian mặc, cởi đồ mà vẫn mang lại sự thoải mái, thoáng mát khi mặc.

mau-dong-phuc-cong-nha-may-theo-yeu-cau-8-lon

 

 

Tại Việt Nam, quần áo bảo hộ chủ yếu chỉ được sử dụng cho những doanh nghiệp đòi hỏi cao về độ bề và độ an toàn. Bộ này được may theo dạng liền áo quần, thường được sử dụng chất liệu vải kaki thun, kaki thành công, kaki 65/35. Ngoài ra màu sắc và kiểu dáng của mẫu áo liền thân này cũng rất được chú trọng. Đây là loại cao cấp và chỉ được may khi khách hàng có nhu cầu đặt may với số lượng lớn.

2. Đồng phục công nhân phản quang

Đây là mẫu đồng phục rất được ưa chuộng trên thị trường hàng may mặc hiện nay. Với ưu điểm tiện lợi, dễ cử động, đường may chắc chắn, chỉ dày, đánh bo tại các vị trị chịu lực, mẫu này cực kì phù hợp cho kỹ sư, công nhân….

mau-dong-phuc-cong-nha-may-theo-yeu-cau-7-lon

 

Đồng phục công nhân

 

May đồng phục công nhân phản quang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề, công việc liên quan tới cộng đồng như: giao thông, cứu hoả, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị... Sản phẩm được sử dụng để tăng độ an toàn cho người lao động hoạc công nhân môi trường làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, tối trời. Màu sắc đa dạng cùng các kiểu dáng đủ loại cho các mùa thời tiết trong năm khiến đồng phục phản quang  luôn có sức hút với đông đảo khách hàng.

mau-dong-phuc-cong-nha-may-theo-yeu-cau-4-lon

 

Mẫu áo công nhân tại STBH

 

3. Đồng phục công nhân với áo khoác ngoài

Thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn là những gì mà các công ty, doanh nghiệp rất ưu chuộng và lựa chọn nhiều khi đến đặt may tại các công ty may đồng phục. Khi may, công ty may thường sử dụng chất liệu vải kaki cao cấp, thoáng mát, hút mồ hôi tốt, có nhiều bảng màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và phối hợp.

Các bài viết liên quan:

1. Đồng phục Dương Châu địa chỉ may đồng phục công nhân giá tận xưởng?

2. Giày bảo hộ lao động jogger có nguồn gốc từ đâu và có cấu tạo ra sao mà được ưa chuộng đến thế?

3. Hai ưu điểm lớn khi may trang phục công nhân?

4. Hình ảnh siêu thị bảo hộ lao động trong ngành may đồng phục công nhân?

5. Hướng dẫn cách chọn size khi may đồng phục công nhân.