• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Đất nước việt nam đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ về công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Các nghành công nghiệp nặng như cơ khí, chế tạo ô tô… có những bước phát triển vượt bật về công nghệ và chất lượng. Nhưng đáng chú ý nhất là nghành công nghiệp nhẹ như may đồng phục công nhân nói chung là rất phát triển và có những thắng lợi lớn trong ngành may mặc này.

dong phuc cong nhan

Nhiều công ty nhà máy xí nghiệp mọc lên nên nhu cầu cần may đồng phục nhiều hơn, vì thế mỗi công ty cần phải trang bị cho công nhân mình những bộ đồng phục công nhân chất lượng phù hợp với ngành nghề của mình.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra hai ưu điểm khi trang bị quần áo đồng phục công nhân:
Thứ nhất: Có tác dụng bảo vệ người lao động trong môi trường khắc nghiệt nhờ có đồng phục bảo hộ, giúp người lao động tránh được những tác hại của nơi mình làm việc.
Khi người lao động mặc lên những bộ đồng phục ấy họ còn cảm nhận được tinh thần đồng đội, trách nhiệm của mình với công việc.
Thứ 2: Tạo hình tượng và đánh bóng tên tuổi của công ty bạn lên mức cao nhất,
tạo sự tin tưởng của người lao động đối với công ty mình, các đối tác đang kinh doanh hợp tác với quý công ty, sự tin tưởng của khách hàng.
Chính vì thế mà mỗi công ty cần trang bị cho công ty mình những bộ đồng phục công nhân riêng.
Quý công ty,khách hàng cần may đồng phục công nhân, hoặc đặt hàng với số lượng ít hoặc nhiều hãy liên hệ với chúng tôi Sieuthibaoho.net để được giá cả tốt nhất.Cảm ơn quý công ty và quý khách hàng đã quan tâm đến doanh nghiệp của chúng tôi.