• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo đồng phục công nhân là một trong những trang phục cần thiết nhất, có sức ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của doanh nghiệp. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho người công nhân khi làm việc mà còn có tác động đến hiệu quả công việc, mang nhiều lợi ích kinh tế thiết thực nhất cho công ty, doanh nghiệp. Mặc dù ý thức được tầm quan trọng của bộ đồng phục công nhân xong khi bắt tay vào đặt may đã không ít người mắc phải những sai lầm đáng tiếc và làm thiệt hại cho chính mình và cho cơ sở may đo.

 

Khi lựa chọn đồng phục công nhân cho người lao động thì doanh nghiệp thường không thăm dò ý kiến của họ, không chú ý đến kiểu dáng và mẫu mã của chúng, đơn giản chỉ nghĩ là một bộ quần áo đảm bảo an toàn nhất là được. Vì họ thấy đẹp và đặc biệt còn nhân viên thì lại cảm thấy lập dị và xấu xí. Khi đặt may đồng phục công nhân không để ý rằng đồng phục là cho công ty, cho công nhân viên trực tiếp mặc bộ đồng phục đó chứ không phải là cho riêng mình.

Theo ý kiến chủ quan của người đặt may, họ đã từng thấy ở đâu đó có ai đó mặc một chiếc áo mà họ thích và muốn chỉnh sửa một chút như phối màu khác hoặc đổi logo,… không xem đồ mẫu hoặc không có bản thiết kế trước, để khi nhận đồng phục công nhân thì sản phẩm không giống như bạn mong muốn, không đẹp và ấn tượng như đã tưởng tượng, các màu sắc phối với nhau không hợp, Logo của bạn không thể hiện trên nền áo thật sắc nét.

Trang phục không mang lại nhiều tiện ích vì khi đặt may các bạn dường như đã quên đi những chi tiết phụ như các túi đựng dụng cụ cần thiết, vải không thấm mồ hôi, không hút ẩm….Đây là yếu tố rất quan trọng trong quá trình đặt may đồ bảo hộ mà bạn nên biết.

Phỏng đón và lựa chọn size mặc không chính xác, kích thước không phù hợp với người mặc, để khi nhận sản phẩm đúng như size đã đặt nhưng mặc, gây rắc rối cho cả doanh nghiệp và cả bên may đồng phục.
May đồng phục công nhân

Logo và thương hiệu của công ty chưa được chú trọng, thường chọn những loại phụ liệu in không tốt nên rất nhanh bị bong tróc, loang màu và không bền, nhìn bộ đồng phục trông sẽ không đẹp và mất đi tính thẩm mỹ. Điều này sẽ mất đi hình ảnh đẹp về công ty bạn, mọi người sẽ đánh giá doanh nghiệp bạn không chuyên nghiệp.

Bạn muốn chọn nhà cung cấp thật chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý. Bạn sử dụng internet tìm hiểu, tham khảo ý kiến bạn bè, liên lạc, gửi mail yêu cầu báo giá và gặp mặt công ty mang đồng phục. Hãy cẩn thận, bạn đã mất quá nhiều thời gian cho nó đấy vì thời gian còn quý hơn tiền bạc mà. Bạn lên google search, bạn cho rằng những công ty lên Top Google là uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cẩn thận có thể bạn đang nhầm to đấy. Đúng là Google cho bạn nhiều giá trị hữu ích, có nhà cung cấp có website lên Top Google vì họ thật sự tốt, có nhiều lượt xem tuy nhiên cũng có thể đơn giản là họ có đội ngũ SEO Google giỏi mà thôi.

Cái  gì cũng có giá của nó, hãy cẩn thận với những lời chào mời với giá quá rẻ, có thể bạn sẽ gặp phải nhà cung cấp “rởm” đấy. Chỉ có người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm. Để có được bộ đồng phục công nhân giá rẻ thì các công ty may đồng phục phải hạ giá thành. Tốt thì họ sẽ tối ưu quy trình, tiết kiệm chi phí, xấu thì làm bằng vải loại 2 loại 3, thêu hoặc in bằng chất liệu dễ bay màu, sử dụng nhân công không lành nghề dẫn đễn chất lượng may không tốt và bỏ qua quy trình thiết kế mẫu.

Bạn muốn tiết kiệm chi phí nên đặt vừa đủ cho công nhân viên, khi công việc phát triển bạn tuyển thêm 1-2 nhân viên hoặc có nhân viên nghỉ việc phải thay thế người mới, lúc đó sẽ không có đồng phục. Lúc này nếu bạn đặt 1-2 bộ đồng phục thì thật sự rất khó cho bạn cũng như nhà may đồng phục công nhân vì chi phí may số lượng ít khá cao.

Như vậy, để khắc phục được những sai lầm ở trên thì các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu về đơn vị sản xuất đồng phục công nhân uy tín và chất lượng tốt nhất, đủ năng lực để đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Công ty may bảo hộ Dương Châu chuyên phân phối hầu hết các mặt hàng bảo hộ lao động, chúng tôi có xí nghiệp sản xuất quần áo bảo hộ. Chúng tôi luôn tự hào có đội nhân viên rất giàu kinh nghiệm và được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.