• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Người công nhân là những người làm việc trong xí nghiệp và nhà máy họ rất cần những áo đồng phục công nhân để bảo hộ cho mình.

Công nhân là những người lao động phổ thông truyền thống coi là không có tay nghề lao động chân tay. Người công nhân có các dụng cụ hỗ trợ cho công việc của mình như dụng cụ cầm tay tùy theo ngành nghề mà dụng cụ hay các thiết bị họ sử dụng đều nặng nhẹ khác nhau và các vật dụng phải sử dụng thật cẩn thận để tránh gây thương tích trong lúc làm việc..

đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân

Tại Khu công nghiệp Bình Dương, một khu công nghiệp có nền kinh tế trọng điểm của phía Nam, tập trung hàng ngàn nhà máy, khu công nghiệp lớn và nhỏ tại miền Nam. Công nhân ở đây họ được trang bị những bộ đồng phục công nhân để bảo đảm về sức khỏe cũng như an toàn trong lúc lao động và làm việc.

Quần áo công nhân Dương Châu

Quần áo công nhân Dương Châu

Các nhà máy khu công nghiệp lớn tại Bình Dương , công nhân ở đây được may đồng phục để tránh những tác hại từ môi trưong làm việc. Các Công ty, nhà máy họ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người lao động, họ tìm đến những công ty may quần áo công nhân để đặt may những bộ đồng phục chất lượng nhất, bền đẹp và an toàn nhất cho công nhân của mình.

Công ty may đồng phục Dương Châu Việt Nam là một công ty hoạt động lâu năm trong ngành may mặc Việt Nam chuyên may đo và thiết kế các mặt hàng đồng phục công nhân với nhiều kiểu dáng, đồng thời chúng tôi còn in, thêu logo trên áo công nhân với giá cả phải chăng nhằm đưa đến một dịch vụ trọn gói cho khách hàng với giá thành rẻ nhất.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục chúng tôi mang đến cho khách hàng những bộ quần áo bảo hộ chất lượng cho người công nhân. Ngoài đồng phục công nhân ra, bảo hộ lao động Dương Châu còn nhận may các loại đồng phục khác cho công nhân nhiều ngành nghề như:

- Đồng phục bảo hộ lao động

- Đồng phục công nhân xây dựng

- Đồng phục công nhân cơ khí

- Áo ghi lê phản Quang

- Áo công nhân xây dựng, kỹ thuật, kỹ Sư...

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0906.692.510 hoặc email: Sieuthibaoho@gmail.com để nhận báo giá một cách nhanh nhất.

Xem thêm các tin khác...

1. Bí quyết giúp công nhân mặc đồng phục công ty đi làm?

2. Công ty Dương Châu tạo nên sự khác biệt trong lĩnh vực may đồng phục công nhân?

3. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động?

4. Cung cấp đồng phục công nhân điện đúng quy chuẩn và chất lượng?

5. Bảo vệ người lao động khỏi nắng gió, rét mưa là công dụng to lớn của bộ đồng phục công nhân vệ sinh?