• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Nói đến may đồng phục là nói đến công ty  Dương Châu bởi sự phát triển không ngừng trong thời gian qua, với quy trình luôn đổi mới trong quá trình sản xuất cho đến khâu tiếp thị sản phẩm tới khách hàng một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất. Mỗi sự thay đổi trong khâu may đồng phục là sự tìm tòi tiếp xúc và lấy ý kiến từ nhiều ý kiến của các công nhân đang sản xuất trong nhiều công ty, nhà máy khác nhau. Để May ra được những bộ đồng phục công nhân chuẩn quy cách, kiểu dáng hợp lý, chất liệu phù hợp với từng ngành nghề.

 Sự khác biệt có thể hiện trong khâu tiếp xúc khách hàng và nắm bắt nhu cầu của khách hàng muốn đặt may đồng phục công nhân cho công nhân nhà máy của công ty. Đó chính là, Tiếp cận ngay khi khách hàng đã có nhu cầu, làm việc về mẫu mã, chất liệu vải , mẫu thiết kế in ấn, thêu logo, slogan đều được xử lý nhanh chóng và sự hài lòng đúng mức của khách hàng. Chức năng kiểm soát về số lượng và chất lượng cũng được thực hiện một cách nghiêm ngoặc  nhất. Miễn phí giao hàng là điều kiện tất yếu khi khách hàng đã đặt mẫu đồng phục công nhân  tại công ty Dương Châu.

Để tạo nên một thị trường đồng phục phong phú đa dạng tại tp HCM thì công ty Dương Châu khắc phục những tất cả những lỗi không đáng có như sai mẫu, chất liệu vải, giá thành để có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với các công ty may đồng phục khác. Để tạo nên giá trị và chỗ đứng trong lòng khách hàng về lĩnh vực đồng phục công nhân là rất khó nhưng công ty Dương Châu đã từng bước thực hiện thành công trên mỗi đơn hàng hiện tại đã và đang phục vụ khách hàng.


Việc xây dựng thị trường đồng phục công nhân trên toàn quốc là một điều tất yếu nhưng đồng phục công nhân tại tphcm cũng phải luôn cải tiến và chú trọng để giữ được lượng khách hàng thân thiết và tạo sự khác biệt để khách hàng luôn ủng hộ và  đồng hành cùng công ty. Chúng tôi tin rằng sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực đồng phục công nhân sẽ là điều kiện làm hài lòng khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

Bên cạnh đó Công ty Dương Châu còn cung các mặt hàng bảo hộ lao động cho hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, hiện tại giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay với số lượng lớn khi đặt cùng với đồng phục công nhân.