• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trên mọi nẻo đường, ta đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh người công nhân đang miệt mài với những công trình xây dựng, những hầm mỏ, hay làm việc trong xí nghiệp, công ty. Đa dạng ở các lĩnh vực như may vá, thủy sản, thức ăn gia súc, vật liệu xây dựng,… đâu đâu cũng có bóng dáng công nhân. Họ kiến tạo nên đa phần mọi thứ trong xã hội, có họ, cuộc sống trở nên hiện đại, ý nghĩa và nhiều màu sắc hơn. Vì vậy, Công nhân đang gánh vác một nhiệm vụ rất vĩ đại trong sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa nước nhà hiện nay.

 

Mỗi ngành nghề đều có những đóng góp riêng thật lớn lao, mỗi ngành đều mang những đặc thù riêng, điều kiện làm việc khác nhau, đồng phục công nhân của mỗi ngành cũng chẳng giống nhau. Trong đồng phục công nhân có nhiều loại, tùy thuộc vào công việc và môi trường làm việc mà đồng phục công nhân vệ sinh có những đặc điểm như: thoáng mát, thấm hút mồ hôi, thoải mái khi làm việc.

Những người công nhân vệ sinh môi trường luôn phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhất kể cả khi thời tiết giá rét hay nắng gắt, thiếu ánh sáng với khối lượng công việc khá lớn và nặng nhọc. Với tính đặc thù riêng của ngành nghề, các công nhân vệ sinh luôn phải làm việc trong môi trường làm việc vất vả, với khối lượng công việc nặng nhọc, đòi hỏi sự vận động liên tục. Bởi vậy, đồng phục công nhân vệ sinh là cực kỳ quan trọng, cần phải đáp ứng được về khả năng thoáng mát, hút ẩm, thoải mái, có tác dụng bảo vệ người lao động tránh được những tác động tiêu cực từ điều kiện môi trường làm việc đặc thù.

đồng phục công nhân

Công nhân vệ sinh môi trường là những người phải thường xuyên lao động dưới mọi thời tiết khắc nghiệt cũng như mọi thời gian trong ngày, ngay cả khi chúng ta đã chìm vào giấc ngủ sau một ngày làm việc thì họ vẫn tiếp túc lao động hăng say. Đó qủa thật là một công việc vất vả nhất trong hàng trăm những công việc vất vả khác vì vậy ngoài quần áo bảo hộ thì giày, gang tay, ủng, khẩu trang,… cũng phải được trang bị đầy đủ. Những bộ quần của nhân viên môi trường cần có độ thấm hút mồ hôi cao, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát trong những ngày hè oi bức và giữ nhiệt vào mùa đông. Đặc biệt, do đặc thù công việc nên những bộ đồng phục này phải nhẹ và nhanh khô.

Chất liệu là một yếu tố quan trong nhất để may những bộ đồng phục công nhân môi trường. Qúy khách hàng nên chọn chất liệu vải tốt nhất như vải cotton 100%, vải Kaki chất lượng, vải PangRim Hàn Quốc,…những loại vải này có tác dụng chống bụi, chống mài mòn và ít khi bị rách. Màu xanh chính là màu của bộ quần áo này, tượng trưng cho màu xanh của cây cối, của đất trời, của bầu không khí trong lành và sạch đẹp, mang một ý nghĩa nhân văn rất cao. Cùng với thời gian dài, nhưng chất liệu vải vẫn luôn ổn định về màu sắc.

Chúng tôi đã cung cấp Đồng phục công nhân vệ sinh cho hàng trăm khách hàng, với nhiều đơn hàng có giá trị. Dù là mẫu áo cho mùa hè hay mùa thu đông, chúng tôi đều có đa dạng chủng loại, kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn. Công ty chúng tôi nhận may đo, thiết kế, cung cấp Đồng phục công nhân vệ sinh theo yêu cầu, số lượng không giới hạn, với mức giá hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Quần áo công nhân được xem là lớp bảo hộ toàn diện cho cơ thể, sẽ giúp bảo vệ các phần mềm dễ bị tổn thương trên cơ thể khi lao động. Việc trang bị quần áo công nhân sẽ giúp giảm thiểu những nguy cơ tiềm ẩn bệnh khi tiếp xúc nhiều với các loại rác thải,…