• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Công ty Dương châu là đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ lao đồng chất lượng hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh.  Chúng tôi cung cấp cho tất các các khách hàng trên toàn quốc với số lượng ít cho đến số lượng lớn. Việc giao dịch luôn đảm bảo với những văn bằng pháp lý nhằm tăng độ tin cậy trong quá trình làm việc, đối tác của nhau. Để đảm bảo sự rang buộc trong văn bằng pháp lý thì hai bên phải thức hiện dung nhiệm vụ trong hợp động của dẫ ký.

Thông thường khách hàng của chúng tôi luôn đặt hàng với sô lượng lớn với nhiều sản phẩm bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, nón bảo hộ,  kính mắt bảo hộ,… Do đó, việc đáp ứng đầy đủ và đảm bảo công việc trong hợp đồng sẽ giúp khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài. 

Chúng tôi cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động như: 

 + Quần áo bảo hộ

 + Quần áo đồng phục

 + Giày bảo hộ

 + Mắt kính bảo hộ

 + Ủng bảo hộ

 + Đai an toàn

 + Áo  ghi lê phản quang

 + Găng tay bảo hộ

 Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm sản phẩm bảo hộ lao đông chất lượng. Đối với sản phầm đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi đã chinh phục được đông đảo khách hàng bởi form dáng đẹp, độ bền tốt. Trải qua quá trình phát triển chúng tôi liên tục khẳng định uy tín và chất lượng trên thị trường và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nguồn hàng dồi dào, đa dạng cũng góp phần tăng thêm sự uy tín của chúng tôi với sự đảm bảo hàng hóa, thời gian giao hàng. Giải việc vấn đề nhanh chóng, làm hài lòng khách hàng với độ uy tin cao. Phục vụ tận tình, cũng là một yếu tố giúp cho khách hàng luôn chọn chúng tôi là đối tác.

Thị trường ngày một cạnh tranh cao hơn, chúng tối cũng sẽ hoàn thiện và phát triển để mang đến những dịch vụ thuận lợi nhất và  tốt nhất cho khách hàng. Thông tin liên lạc hotline (08)  6271.3988 , liên lạc email   sieuthibaoho.@gmail.com  tại website:  sieuthibaoho.net