• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trong xu thế ngày nay cán cân lao động được chia đều cho cả nam nữ, ta thấy tỉ lệ phụ nữ trong tất cả các ngành nghề ngày càng cao. Tuy nhiên, so với lao động là nam giới thì lao động nữ giới chỉ được xã hội bắt đầu quan tâm, coi trọng để ý hơn từ đầu thế chiến thứ hai mà thôi. Lúc đó khi tất cả người đàn ông, người trụ cột trong gia đình đều phải ra chiến trường thì lúc đó người phụ nữ đã bắt đầu thay thế, gánh vác trách nhiệm cũng như các phần công việc nặng nhọc của nam giới trước đó tại các nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp… Khi đó giày bảo hộ lao động dành riêng cho nữ giới trên thế giới bắt đầu xuất hiện và phát triển từ thời kỳ đó cho tới nay.

 

Ngày nay, vai trò của nam và nữ trong xã hội ngày càng bình đẳng. Phụ nữ hiện đại đang ngày càng chứng minh rằng mình có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau. Theo đó, những môi trường lao động trước đây chủ yếu chỉ dành cho nam giới đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều các “bóng hồng” như: công trường xây dựng, nhà máy, hầm mỏ,... Làm công việc như nam giới, vì thế lao động nữ cũng cần được trang bị giày bảo hộ dành cho nữ.

Giày bảo hộ lao động luôn là sản phẩm sử dụng được cho mọi đối tượng cả nam và nữ, vậy làm sao để chọn được đôi giày bảo hộ lao động cho nữ phù hợp nhất. Phụ nữ ngày nay dù sức lao động và khả năng làm việc không thua kém nam giới, nhưng nhìn chung vẫn có sự khác biệt nhất định. Xét về thể trạng, đặc điểm sinh lý của nam và nữ cơ bản là không giống nhau. Giày bảo hộ lao động cho nữ ngoài yêu cầu về độ an toàn ra còn phải được thiết kế bắt mắt, bởi vì phụ nữ luôn làm việc trong bất kỳ một lĩnh vực nào họ cũng yêu thích cái đẹp và hợp thời trang, chính vì vậy giày bảo hộ dành cho nữ luôn phải được chọn lựa một cách kỹ càng nhất.

Bạn có thể quan tâm: Phân biệt giày bảo hộ lao động theo tính năng và chủng loại?

Nếu ở nam giới chỉ cần những đôi giày bảo hộ dễ nhìn là được thì ở nữ giới lại cần nhiều hơn. Ngoại trừ các chức năng thông dụng như của nam giới thì bên cạnh đó cần phải bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn. Hầu hết những đôi giày cho công nhân nữ đều có những thiết kế ấn tượng, tạo cảm giác thỏa mái. Nhỏ nhắn với các tính năng được tính toán cẩn thận và sắp đặt thật gọn gàng. Chất liệu có phần nhẹ gấp 2-3 lần so với giày nam giới. Bên cạnh đó, những mảng da, cao su nhuộm màu sang trọng, phù hợp sở thích người tiêu dùng khó tính nữ giới.

Nên chọn những đôi giày bảo hộ giá rẻ vừa vặn với chân để thuận tiện trong quá trình di chuyển và làm việc, vừa nhẹ nhàng vừa bảo vệ được chân tốt nhất, giúp cơ thể linh hoạt hơn trong lúc lao động. Tránh chọn những đôi quá rộng hay trật tránh gây nhức mỏi chân, tránh phồng rộp hoặc chai sạn khi đi. Siêu đẹp, siêu nhẹ, siêu an toàn là tiêu chí cho giày bảo hộ lao động cho nữ để chị em chúng ta có thể tự tin hăng hái lao động vẫn luôn rạng ngời trong nụ cười với bước chân uyển chuyển chắc chắn và tự.

Đẹp, nhẹ, an toàn là tiêu chí cho giày bảo hộ lao động nhập khẩu nữ để chị em tự tin, hăng say lao động vẫn luôn rạng ngời từ thao tác uyển chuyển đến bước đi tự tin chắc chắn.

Trên thị trường hiện nay, giày bảo hộ cho nữ không phong phú như giày nam. Vì thế các chị em khá khó khăn khi lựa chọn giày bảo hộ chất lượng tốt phù hợp. Để đảm bảo, tiết kiệm thời gian chị em nên mua giày chất lượng tại nơi uy tín để vừa bảo vệ được chân, vừa nhẹ nhàng thoải mái khi di chuyển, giúp cơ thể linh hoạt hơn trong lao động, không mất sức nhiều. Nên chọn một đôi giày bảo hộ gót cao hay đế bằng để ăn gian chiều cao, giày mũi nhọ, mũi bẹt, da nguyên mảnh hay đính họa tiết vui mắt… Hiện nay có thể nói thị trường giày bảo hộ giá rẻ cho nữ không nhiều. Bạn gái lại rất cần được chọn lựa, vậy để tiết kiệm thời gian bạn nên đến nơi đại lý phân phối chính hãng các loại giày nhập khẩu cho nữ tương tự để nhanh chóng trang bị cho mình vật dụng quan trọng này.

Bài viết liên quan:

1. Tại sao chất liệu vải kaki 65/35 lại được lựa chọn để may quần áo công nhân nhiều nhất trong năm 2017

2. Tại sao chúng ta phải sử dụng thiết bị bảo hộ lao động trong sản xuất?

3. Tại sao khi trang bị đồng phục công nhân cần đảm bảo chất lượng tốt nhất