• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Bạn nghĩ xem nếu một công ty hay xí nghiệp không trang bị đồng phục công nhân cho những công nhân viên và cho phép họ mặc đồ tự do thì sao? Vâng bạn sẽ thấy một hình ảnh rất lộn xộn và khá nhiều màu sắc xung quanh bạn. Và bạn cũng biết công ty, hay xí nghiệp thì nhân viên rất đông việc nhớ tên từng đồng nghiệp hay những nhân viên làm việc với nhau là rất khó nếu chúng ta trang bị những bộ đồng phục công nhân hay những bộ đồ bảo hộ lao động cho những công nhân viên trong công ty và trên đó có tên từng người thì có dễ nhớ tên hay dễ gọi tên nhau đúng không nào.

 

Đầu tư vào an toàn lao động và sức khỏe cho nhân viên của công ty là cách làm khôn ngoan và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khi may đồng phục công nhân thì điều quan trọng nhất mà qúy khách hàng cần quan tâm là chất liệu và độ bền củ những bộ trang phục bảo hộ, không nên vì ham giá rẻ mà gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc cho công ty mình.

dong phuc cong nhan

Trang phục bảo hộ lao động  phải được may từ những loại vải tốt, đồ bền cao hỗ trợ cho người lao động tránh được những tai nạn hy hữu tại nơi làm việc, đồng thời cũng đảm bảo thoáng mát, thấm hút mồ hôi cho nhân viên khi sử dụng thấy tự tin và thoải mái khi làm việc. May đồng phục công nhân là thể hiện sự chăm chút đầu tư của doanh nghiệp đối với người lao động và giúp thống nhất tất cả các nhân viên thành một thể thống nhất cùng đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc.

Đối với những công nhân làm việc trong các ngành xây dựng, công trường tiếp xúc trực khi hậu nắng gió khắt nghiệt thì việc mặc những bộ đồng phục công nhân sẽ giúp che chắn cơ thể khỏi nắng gió bụi bẩn để hoàn thành công việc theo đúng tiến độ. An toàn của người lao động là thành công của doanh nghiệp trong tương lai. Chính vì vậy, ngay từ bước đầu tiên nên đầu tư có chu đáo đồ bảo hộ lao động cho công nhân viên làm bước đệm vững chắc để gặt hái được những thành quả lớn về sau.

Đồng phục công nhân đẹp và chất lượng là doanh nghiệp đã góp phần tạo nên sự tự tin cho công nhân của mình, khi mặc những bộ đồng phục công nhân họ có thể cảm thấy tự hào vì mình là một phần của doanh nghiệp và ra sức cống hiến cho doanh nghiệp của mình. Khi mỗi người cảm thấy được sự quan tâm và xem mình như là một phần của doanh nghiệp thì họ sẽ lao động miệt mài, hăng say hơn, cống hiến nhiều hơn để giúp công ty mình, doanh nghiệp mình ngày càng vững mạnh. Như vậy, thì theo bạn có đáng để đầu tư cho mỗi nhân viên của mình một bộ đồ bảo hộ lao động  với chất lượng tốt nhất không?

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, may đo, mua đồng phục công nhân thực phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất: SIEUTHIBAOHO.NET - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU