• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trang phục bảo hộ lao động là vật bất ly thân của người lao động trong môi trường lao động. Trong bất cứ môi trường lao động nào, quần áo bảo hộ lao động cũng đều phát huy những tác dụng đặc biệt của nó, bảo vệ người lao động khỏi những tổn thương có thể xảy đến cho cơ thể, giúp môi trường làm việc trở nên an toàn, thuận lợi hơn. May quần áo bảo hộ lao động có nhiều loại tùy vào các ngành nghề khác nhau, có nhiều ngành nghề sử dụng những loại áo bảo hộ lao động đặc thù riêng biệt, điển hình như quần áo bảo hộ lao động kho lạnh một sản phẩm bảo hộ đặc biệt chỉ dành riêng cho những ngành nghề làm việc trong môi trường lạnh.

 Hiện nay sử dụng kho lạnh, xưởng đông lạnh trở nên vô cùng phổ biến trong đời sống người dân cũng như trong công việc, đặc biệt trong ngành thực phẩm và dược phẩm. Trong các kho lạnh, nơi nhiệt độ luôn được giữ ở mức thấp hơn rất nhiều so với điều kiện môi trường bên ngoài. Đây là nguyên tắc để có thể lưu giữ các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm lâu hơn mà không bị hư hỏng, biến chất. Mỗi loại khác nhau sẽ có điều kiện khác nhau để có thể đảm bảo chúng không bị hư hỏng có thể sử dụng được. Bởi vậy việc tuân thủ đúng nguyên tắc về bảo quản vô cùng cần thiết.

Môi trường làm việc kho lạnh với tính chất đặc thù nhiệt độ luôn luôn thấp nên dễ gây ra các vấn đề sức khỏe cho công nhân làm việc. Nó có thể gây nên những tác động xấu lên da, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp khiến sức khỏe của công nhân bị suy giảm. Không chỉ như vậy, khi xảy ra sự cố khiến công nhân mắc kẹt thời gian lâu sẽ khiến tính mạng bị đe dọa. Khi đó cơ thể sẽ bị đông lạnh theo nhiều cấp độ, viêm phổi, suy hô hấp,.. khiến tính mạng có thể bị đe dọa. Chính vì lẽ đó mà bộ đồng phục quần áo bảo hộ lao động kho lạnh được thiết kế, may với những đặc điểm, tính chất phù hợp cho bảo vệ sức khỏe.

quần áo bảo hộ lao động giá cực rẻ

 

Áo bảo hộ lao động kho đông lạnh

 

May quần áo bảo hộ lao động kho lạnh luôn cần phải đáp ứng nhiều điều kiện vô cùng nghiêm ngặt. Không chỉ là khả năng cách nhiệt, giữ ấm tốt cho cơ thể mà chúng phải đảm bảo hệ hô hấp không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, bộ đồng phục phải luôn đề cao tính thuận tiện, dễ cử động khi di chuyển bởi họ còn nhiều công việc cần phải thực hiện. Bởi hầu hết các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động kho lạnh phải chịu được nhiệt để đến – 80 độ C nên  được sản xuất bằng những loại chất liệu đặc biệt để có thể giúp cho người công nhân giữ ấm cơ thể mình. Vì vậy mà giá của mỗi bộ đồ này luôn không hề thấp, sẽ là gánh nặng tài chính cho công ty, xí nghiệp khi cần phải trang bị một số lượng lớn.

Màu sắc của quần áo bảo hộ lao động phòng lạnh thường  có màu tối sẫm để đem lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng. Các loại quần áo bảo hộ lao động thường được sản xuất bằng một lớp vải không thấm nước ở bên ngoài để tránh nhiệt độ không khí quá thấp sẽ tạo thành độ ẩm ướt trên áo của người công nhân, bên trong lại là lớp lông nhân tạo với khả năng giữ ấm tốt cho cơ thể.

Trong môi trường nhiệt độ thấp như thế, việc sử dụng quần áo bảo hộ lao động kho lạnh điều cực kì quan trọng, không thể nào không có dành cho công nhân. Đảm bảo sự an toàn cho người lao động giúp cho doanh nghiệp có thể phát triển tốt không bị các vấn đề rủi ro về sức khỏe của con người. Doanh nghiệp khi trang bị quần áo bảo hộ lao động kho lạnh cũng cần chú ý đến chất lượng sao cho có thể đảm bảo tốt sự an toàn cho sức khỏe của công nhân khi lao động hằng ngày.

Bài viết liên quan:

1. Đồng phục công nhân xây dựng mới lạ bền đẹp giá rẻ nhất thành phố hồ chí minh TP.HỒ CHÍ MINH

2. Đồng phục Dương Châu địa chỉ may đồng phục công nhân giá tận xưởng

3. Vì sao cần mặc đồng phục công nhân?