• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo đồng phục công nhân là loại đồng phục không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nặng, các ngành mang tính chất nguy hiểm cần một sự bảo hộ về tính mạng cũng như thể chất cho người lao động trong các ngành công nghiệp đặc thù như xây dựng, vệ sinh môi trường nhân viên làm việc ở các bệnh viện....

Đồng phục công nhân chính là một phần của văn hóa doanh nghiệp, do đó một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và lâu dài thì tất nhiên phải may đồng phục công nhân cho người lao động. Bên cạnh đó, đồng phục công nhân còn đem đến nhiều lợi ích đặc biệt mà doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện.

1. Tạo sự đồng bộ

Vì sao gọi là đồng phục công nhân? Từ “đồng phục” gợi lên sự đồng bộ thống nhất về khâu ăn mặc của công nhân viên trong công ty và đặt biệt nó có một ý nghĩa về mặt tinh thần đó là không phân biệt sang hèn, giàu nghèo cũng nhau giúp đỡ nhau trong công việc và nó cũng giúp công nhân viên và công ty có một tình cảm đặc biệt và thân thiện khi bước vào công ty.

dong-phuc-cong-nhan-may-theo-yeu-cau--so2

 

Mẫu quần áo công nhân Dương Châu

2. Tạo cảm giác tự tin, tự hào.

May đồng phục công nhân đẹp và chất lượng là doanh nghiệp đã góp phần tạo nên sự tự tin cho công nhân của mình, khi mặc những bộ đồng phục công nhân họ có thể cảm thấy tự hào vì mình là một phần của doanh nghiệp và ra sức cống hiến cho doanh nghiệp của mình.

 

Đồng thời việc mặc đồng phục như vậy sẽ tạo nên một hình ảnh thương hiệu cho công ty vì mẫu áo đồng phục công nhân mỗi công ty, mỗi ngành nghề là khác nhau, nên bộ đồng phục của công ty không thể trùng với các công ty khác được nên chúng ta sẽ được khách hàng để ý đến và biết đến hình ảnh công ty doanh nghiệp mình một cách hiệu quả mà không cần phải đi quảng cáo, marketing tốn chi phí phải không nào?

3. Tạo uy tín doanh nghiệp

Khi công ty doanh nghiệp bạn trang bị đồng phục công nhân như thế khách hàng, các đối tác họ sẽ cảm thấy công ty mình là một công ty lớn và có tiếng trên thị trường nếu họ tiếp xúc với thương hiệu của doanh nghiệp của công ty mình qua bộ đồng phục công nhân chất lượng của Doanh nghiệp.

4. Tiết kiêm thời gian, chi phí cho công nhân

Mặc đồng phục công nhân thì mỗi khi đi làm người lao động không cần phải chuẩn bị quần áo cho mình, cũng không hao tốn các chi phí mang tên trang phục đi làm, giúp cho cuộc sống của họ được đảm bảo hơn.

 Các bài viết liên quan:

1. Hướng dẫn cách chọn size khi may đồng phục công nhân.

2. Hướng dẫn đo và thông tin bảng size áo thun?

3. Khách hàng được gì khi đặt may quần áo công nhân tại Dương Châu?

4. Khái niệm chung về bảo hộ lao động?

5. Khi nào thì cần thay mới một đôi giày bảo hộ lao động?