• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN XÂY DỰNG ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ BỀN BỈ AN TOÀN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

Là một trong những tầng lớp lao động đông đảo nhất hiện nay. Những người thợ xây dựng luôn phải đối mặt với vô vàng hiểm nguy nên hơn ai hết họ rất cần những trang bị bảo hộ lao động cần thiết. Những bộ đồ lao động giành cho đồng phục công nhân xây dựng phải chú ý đến sự thoáng mát, thoải mái, thấm hút mồ hôi và phải bền bỉ. Trang bị những thiết bị và dụng cụ bảo hộ lao động cho người công nhân nói chung và người công nhân xây dựng nói riêng luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp và người lao động đặc biệt quan tâm bởi chúng có vai trò và lợi ích to lớn trong công việc và cuộc sống.

Làm việc dưới cái nóng gay gắt của thời tiết miền nhiệt đới đối với người lao động quả là một khó khăn, họ luôn luôn phải tiếp xúc trực tiếp với nắng gió, khói, bụi ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sau này. Để có thể phần nào giúp người lao động giảm bớt áp lực từ môi trường, những bộ đồng phục công nhân xây dựng không chỉ đổi mới thường xuyên về kiểu dáng mà còn phải đặt tiêu chí thoáng mát, thấm hút mồ hôi và tạo sự thoải mái khi sử dụng lên hàng đầu.
Ngoài tác dụng bảo vệ người lao động trong khi làm việc, thì những bộ quần áo đồng phục công nhân xây dựng còn phần nào thể hiện tinh thần làm việc đoàn kết, sự đồng nhất, đồng bộ gắn kết toàn bộ công nhân viên cho doanh nghiệp mình. Giúp các doanh nghiệp, công ty tạo ấn tượng mạnh, độc đáo riêng biệt không lẫn vào đâu so với các đối thủ khác ?


SIEUTHIBAOHO.NET nhận may đo, thiết kế Đồng phục công nhân xây dựng theo yêu cầu, thời gian giao hàng nhanh, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sử dụng Đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng của chúng tôi, đội ngũ công nhân của bạn sẽ luôn được "bảo hộ" và an toàn hơn khi làm việc trên các công trường luôn tiềm ẩn nhiều bất ngờ và rủi ro.


Chất lượng tốt, thiết kế đẹp, tiện dụng, giá thành cạnh tranh, thoáng mát dễ chịu cho người sử dụng, có nhiều ưu đãi hấp dẫn đó chính là những thế mạnh hàng đầu của đồng phục công nhân xây dựng chúng tôi. Những ưu điểm đó đã giúp chúng tôi liên tục ghi điểm trong mắt khách hàng là những nhà thầu, chủ đầu tư, xây dựng lớn trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách cẩn thận, kỹ càng về kiểu dáng cũng như chất liệu vải trước khi may thành phẩm.

Mọi thông tin lien hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:
Bản quyền thuộc về: SIEUTHIBAOHO.NET - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG CHÂU