• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Quần áo bảo hộ lao động thường được sử dụng chất liệu vải kaki hoặc cotton và nhiều loại chất liệu khác, tỳ vào môi trường làm việc. Được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp, chế tạo, cơ khí xây dựng,  sản xuất, đông lạnh. Quần áo bảo hộ lao động có chất liệu vải dầy dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy dễ chịu và tiện lợi  trong lúc làm việc. Chúng tôi cung cấp các loại quần áo may sẵn hoặc nhận đặt may theo mẫu của khách hàng, không thể thiếu dịch vụ in hoặc thêu logo , slogan cho khách hàng.

Ngoài mẫu quần áo bảo hộ rồi thì mẫu Quần áo bảo hộ lao động liền quần được may từ nhiều loại chất liệu khác nhau: vải, vải giấy, bạt, sợi tổng hợp... có loại được phủ các chất liệu hóa chất để bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân độc hại. Bộ áo liền quần có loại kèm theo mũ trùm đầu hoặc trùm chân. Bộ áo liền quần được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như: hóa chất, môi trường, hóa dầu, ...Mục đích sử dụng là phòng sạch, phòng dung dịch, phòng hóa chất để đảm bảo cho người lao động và tạo ra sản phẩm chất lượng.

 

Những mẫu đồ bảo hộ lao động tại Dương Châu

 Quần áo blue là nhận dạng đặt trưng cho những công việc liên quan tới y tế, nguyên cứu hay công việc vệ sinh văn phong. Quần áo blue được may bằng vải kate mỏng vài thoáng mát. Màu sắc chủ đạo thường là  màu trắng, xanh dương hoặc xanh lá nhạt.

Quần áo bảo hộ lao động phòng sạch quần áo phòng sạch thường được may bằng các loại vải được dệt từ các sợi carbon đã tích điện, dẫn điện tốt rất thông thoáng. Giặt rửa nhiều lần nhưng vẫn bảo về được tính năng chống tĩnh điện để có thể dùng lại được. Quần áo phòng sạch thực sự hữu hiệu cho công nhân làm việc trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất linh kiện hay lắp ráp điện tử... trong các môi trường làm việc có độ nhiễm điện nhẹ và đòi hỏi giữ gìn vệ sinh cao.

 Áo bảo hộ lao động phản quang – áo ghi lê phản quang. Áo ghi lê phản quang, được may từ chất liệu vài khác nhau có may kèm các dải phản quang ở trước và sau. Áo phản quang, di lê là loại áo khoác ngoài áo bảo hộ lao động thông thường để nâng cao sự an toàn cho công nhân khi làm việc trong các khu vực mà họ cần phải được nhìn thấy bởi người khác. Áo phản quang, ghi lê thường được dùng trong các ngành nghề như vệ sinh môi trường, cảnh sát giao thông, sửa chữa cầu đường, xây dựng... được sử dụng trong môi trường trời tối hoặc thiếu ánh sáng.

Quần áo mưa sản xuất từ nguyên liệu là nilon, vải bạt hai mặt (loại siêu nhẹ) và nhựa dẻo tổng hợp (loại dầy). Quần áo mưa có nhiều loại: áo mưa trùm toàn thân, áo mưa bộ, áo mưa hai đầu, áo mưa cánh dơi... Quần áo mưa tác dụng chủ yếu là giữ cho cơ thể khô ráo khi đi mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt còn có tác dụng chống bụi bẩn, bụi hóa chất khác nhau.

Tất cả các sản phẩm quần áo, đồng phục bảo hộ lao động  đều mang lại mục đích chính là bảo hộ an toàn cho người lao động trong môi trường có có thể xảy ra tai nạn lao động. Siêu thị bảo hộ cung cấp cho thị trường những sản phẩm bảo hộ hộ lao động chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu mà khách hàng yêu cầu.

Xin chận thành cám ơn!

Xem thêm bài viết khác...

1. Cung cấp đồng phục công nhân điện đúng quy chuẩn và chất lượng?

2. Giày bảo hộ Dương Châu cao cấp an toàn tiêu chuẩn quốc tế.

3. May quần áo công nhân giá rẻ cho các khu công nghiệp, xí nghiệp Việt Nam?

4. Ngoài quần áo công nhân bảo hộ lao động ngành khác cần trang bị những gì?

5. Hướng dẫn cách bảo quản đồng phục công nhân để được sử dụng lâu dài.