• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Công nhân tại các khu công nghiệp, xí nghiệp đã có biết bao đóng góp cho sự phát triển kinh tế của cả nước thông qua sự lao động cần cù, sáng tạo, khéo léo và thông minh. Họ chính là nguồn lực và tài nguyên rất đáng tôn vinh và trân trọng vì đã góp phần chính yếu để làm giàu cho công ty, làm giàu cho xã hội. Để góp phần tôn vinh, chăm sóc những tài năng quá hiển nhiên này Công ty chúng tôi xin được giúp quý khách hàng chăm lo cho công nhân của mình thông qua việc may quần áo công nhân cung ứng cho  công nhân khu công nghiệp với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

 

Việc may quần áo công nhân đồng phục chiếm một vị trí hết sức quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh công ty. Khi khoác trên mình bộ đồng phục người công nhân cảm thấy sự bình đẳng, niềm tự hào khi được là một thành viên trong công ty. Đây cũng là cách thể hiện sự quan tâm tới người lao động từ đó họ trở nên hăng hái, gắn bó với công việc của mình hơn.

may quần áo công nhân

May quần áo công nhân

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động của các doanh nghiệp, xí nghiệp. Đồng phục Dương Châu nhận may và cung cấp những bộ trang phục bảo hộ đẹp nhất, bền nhất từ chất liệu đến đường kim, mũi chỉ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in, thêu logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ khi có yêu cầu.

Bạn có thể quan tâm: Phân biệt sự khách nhau giữa các loại vải kaki đang được sử dụng để may đồng phục công nhân.

Chúng tôi luôn ý thức bản thân mình phải làm việc thật chuyên nghiệp, dịch vụ thật tốt để phục vụ quý khách hàng. Và khi nhận được những lời khen ngợi hết sức quý báu của những vị khách hàng này chúng tôi cảm thấy thật  tự hào. Từ đó công ty chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình mang đến ngày càng nhiều các sản phẩm đồng phục đa dạng về màu sắc, mẫu mã, chất liệu hơn nữa để phục vụ nhu cầu của tất cả các khách hàng khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Qúy khách có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp quý khách lựa chọn cho mình mẫu đồng phục ưng ý nhất, tư vấn thiết kế kiểu dáng, chọn chất liệu, may mẫu và giao hàng miễn phí toàn quốc.

May quần áo công nhân của Dương Châu không chỉ thoải mái, thoáng mát còn mang đến phong cách thời trang nhà xưởng, xí nghiệp hiện đại với màu sắc ấn tượng, nổi bật. Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu may đồng phục công nhân hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhé! Văn Phòng Đại Diện: 30 - Đường T4B - phường tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan: 

1. Pháp Lệnh bộ luật bảo hộ lao động.

2. Pháp luật quy định như thế nào về đồng phục công nhân.