• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Công dụng của Áo gile phản quang được dùng để giúp xe cộ phân biệt được công nhân đi đường trong trời tối, hạn chế các vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như cứu hộ, giao thông, cứu hỏa, xây dựng, vệ sinh đô thị…

 

Ở Bảo hộ dương châu, quý khách sẽ được tư vấn đặt may và mua nhiều loại áo gile phản quang phong phú về chất liệu vải như: vải kaki, vải lưới, với nhiều màu sắc: màu ghi đá, màu ghi nhạt, màu tím than, màu vàng, màu đỏ, màu xanh… Áo gile phản quang được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo gile phản quang ở đây bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam.

Áo ghi lê phản quang

Công ty TNHH Bảo hộ lao động Dương Châu nhận cung cấp, may các loại áo phản quang như áo ghile phản quang lưới, áo gile phản quang dây. Đối với khách hàng may số lượng lớn sẽ được hưởng chiết khấu.

Để xem áo ghile phản quang, xin quý khách vui lòng vào đây. Một loại áo nữa cũng có phản quang đó là áo phao , áo phao cứu sinh cho người lớn và trẻ em, quý khách có thể xem tại đây.

Có thể bạn quan tâm: Bảo hộ lao động với dịch vụ trọn gói?