• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Siêu thị bảo hộ lao động hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động chuyên sản xuất, may quần áo bảo hộ lao động, cung cấp dịch vụ in ấn lên quần áo bảo hộ, dụng cụ bảo hộ. Thiết kế mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu với chất lượng theo  yêu cầu khách hàng.


Bản thân các nhân viên, họ luôn mong muốn được trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động chỉnh chu, chắc chắn và tiện lợi cho công việc, hợp thời trang giúp họ làm việc an toàn và hiệu quả, thể hiện tính chuyên nghiệp trong sản xuất,lao động.

Siêu thị bảo hộ lao động đáp ứng nhu cầu khách hàng từ số lượng ít cho tới số lượng  lớn tại tp HCM và trên toàn quốc. Với nhiều chất lượng vải có sẵn thì tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí của quý khách hàng chi phí thì siêu thị bảo hộ tư vấn chất liệu phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.Thời gian gần đây có khá nhiều công ty mạnh đã đẩy mạnh đầu tư tiền ra trang bị dụng , quần áo bảo hộ lao động và thực hiện các cam kết đảm bảo an toàn lao động.  Điều này cho thấy nhận thức của các doanh nghiệp Việt Nam đang ngày càng nâng cao 1 cách rõ rệt đây cũng nhờ vào một phần quy định nhà nước mạnh tay hơn.

Trong bất cứ ngành nghề nào thì quần áo bảo hộ lao động cũng luôn rất cần thiết. Quần áo bảo hộ lao động hiện nay trên thị trường cũng vô cùng đa dạng. Để tìm được địa chỉ tin cậy, yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm, quý khách hàng hãy đến với Siêu thị bảo hộ lao động sẽ được cung cấp những dịch vui tốt nhất, chất lượng  theo yêu cầu của khách hàng.

Cùng với quần áo bảo hộ lao động là rất nhiều sản phẩm, dụng cụ bảo hộ khác như: Giày bảo hộ mang lại sự an toàn cho đôi chân, tránh trơn trượt của dầu, tránh đinh, tránh hóa chất…nón bảo hộ  bảo hộ phần đầu cho người lao động, và người mang nó, tránh va chạm mạnh gây tổn thương vùng đầu.Tùy vào mục đích sử dụng để chọn lựa cho phù hợp…

Thông tin liên lạc  với siêu thị bảo hộ  đại diện pháp lý  là Công ty TNHH công nghệ và thương mại Dương Châu , website: sieuthibaoho.net điện thoại hotline: (08) 6271.3988 địa chỉ  nhận gửi báo giá email :  sieuthibaoho@gmail.com