• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Xây dựng, một ngành lao động không phải là khó nhưng cũng không hề đơn giản. Công việc đòi hỏi người công nhân luôn phải đối mặt với những vất vả, cực nhọc liên quan đến lao động chân tay, di chuyển. Những công việc trên cao, tiếp xúc với rất nhiều môi trường, thời tiết khác nhau, các dụng cụ kim khí độc hại, người lao động thường xuyên làm việc ngoài trời với  thời tiết nắng nóng, khí hậu khắc nghiệt …nên cần được trang bị những bộ quần áo công nhân chất lượng cao để người lao động được thoải mái nhất, yên tâm nhất khi khoác lên mình bộ quần áo ưng ý để làm việc suốt 8 tiếng cùng khí hậu khắc nghiệt của môi trường.

 

Quần áo công nhân bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng hoặc những ngành nghề phải làm việc dưới môi trường độ ẩm cao, nắng, gió… cần  sử dụng chất liệu vải mềm, nhiều thành phần cotton, thoáng mát, bền màu, rút thấm mồ hôi tốt… để đảm bảo người sử dụng mặc được thoải mái. Với tính năng của một chiếc áo bảo hộ lao động, quần áo công nhân xây dựng phải được may bằng các loại chất liệu đặc biệt nhằm hạn chế các tác động của môi trường làm việc lên cơ thể và sức khỏe của người công nhân. Độ bền cao, khả năng chống chịu được các va đập thông thường, bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo được sự thoải mái, mát mẻ và nhẹ nhàng để hỗ trợ và tạo điều kiện cho người công nhân làm việc tốt nhất có thể hằng ngày.

Quần áo công nhân xây dựng là một trong những loại quần áo có tính chất đặc thù, nó không chỉ là áo đồng phục công nhân mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải có thì nó còn là áo bảo hộ lao động cho công nhân trong công việc hằng ngày. Cũng như nhiều loại áo bảo hộ lao động khác, quần áo công nhân xây dựng ngoài việc là một chiếc áo đồng phục tạo nên sự ngang bằng về giai cấp của các công nhân với nhau thì nó còn là chiếc áo bảo hộ lao động nhằm giữ an toàn và hạn chế các ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của công nhân xây dựng trong môi trường làm việc kém an toàn của họ.

Chính vì công dụng 2 trong 1 mà quần áo công nhân xây dựng cũng đòi hỏi phải đáp ứng cả những đặc tính của một chiếc áo đồng phục mà còn đảm bảo luôn chất lượng và tính năng của một chiếc áo bảo hộ. Áo này ngoài việc được thiết kế dễ nhìn, đẹp mắt và phù hợp với tính chất của công ty để quảng bá thương hiệu thì còn đảm bảo chất lượng cao như một chiếc áo bảo hộ lao động.

Không nên sử dụng sản phẩm quần áo bảo hộ may công nghiệp thì không được hợp lý do chất vải được lựa chọn sẵn, chưa chắc phù hợp với yêu cầu công việc. Do may công nghiệp nên đường may nhiều chỗ không được chắc chắc, có thể gây vướng víu, làm rách áo,…trong quá trình làm việc. Để đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc thì may quần áo công nhân xây dựng tại xưởng may chuyên đồ bảo hộ là lựa chọn tốt nhất. Khi đặt may tại các xưởng may quần áo bảo hộ này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất vải đúng theo yêu cầu, đường may tinh tế, size mặc thoải mái, thoáng mát trong quá trình làm việc.

Để có thể trang bị những bộ quần áo công nhân tại tphcm tiêu chuẩn 2 trong 1 của áo đồng phục và áo bảo hộ, các doanh nghiệp khách hàng hãy liên hệ với Công ty may đồng phục Dương Châu. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm quần áo công nhân xây dựng đẹp và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng và sự hài lòng cho người sử dụng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng hợp tác và phát triển mạnh mẽ với quần áo công nhân xây dựng do Dương Châu cung cấp.