• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trong số rất nhiều công ty cung cấp đồ bảo hộ trên thị trường hiện nay, việc khách hàng muốn tìm được một danh nghiệp cung cấp về mác hàng quần áo công nhân giá tốt, cạnh tranh nhất mà lại chất lượng  thì không phải là điều dễ dàng,  Bởi vì nhiều danh nghiệp đều đưa ra một mức giá nhất định mà khách hàng rất khó phân biệt được đó có phải là mức giá tốt nhất chưa.

 

 

Mặc dù mỗi nơi cung cấp và bán với mức giá khách nhau và chất lượng cũng khách nhau, Việc đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất, chất lượng thì khách hàng phải hỏi kỹ về chất liệu vải để so sánh sựa chênh lệch về giá, …Siêu thị ảo hộ giới thiệu với các bạn một dịch vụ cung cấp quần áo công nhân giá tốt nhất, dịch vụ tiết kiệm nhất, chất lượng đảm bảo và ngoài việc may quần áo công nhân thì Siêu thị bảo hộ lao độn cung cấp dịch vụ in , thêu logo nội dung lên áo  mang tớ cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện.

Siêu  thị bảo hộ cam kết với tất cả các khách hàng đã, đang và sắp trở thành đối tác của chúng tôi đó là luôn bán sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất so với các nơi khác.

- Chúng nhận may quần áo công nhân với số lượng vài chục và lên tới vài chục ngàn   nhưng vẫn đảm bảo  được thời gian cung ứng nhanh nhất.

- Liên hệ hotline 0905325998 quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình,  tư vấn chất lượng nhằm mang lại tiết kiệm về chi phí cho khách hàng nhưng vận đảm bảo được sự hài lòng vè kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Vậy còn chần chờ gì nữa, Khi biết đến Siêu thị bảo hộ lao động bạn sẽ tin tưởng  và là khách hàng thân thiết của Siêu thị bảo hộ  và các mặc hàng  quần áo công nhân và các sản phẩm bảo hộ khác.