• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Sự phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước Việt Nam đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Nhiều khu công nghiệp mọc lên, thu hút dòng vốn đầu tư từ nước ngoài đổ và Việt Nam. Từ đó, Số lượng xí nghiệp nhà máy mọc lên thu hút lượng lớn công nhân đổ về các cụm, khu công nghiệp.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lực lượng lao động nên, nhà nước đã siếc chặc hơn về các vấn đề an toàn lao động và bảo hộ lao động cho người lao động. Chính từ những yếu tố này đã làm cho nhu cầu may đồng phục công nhân, trang thiết bị bảo hộ gia tăng nhanh chóng .


Để đẩy mạnh việc đáp ứng nhu cầu may đồng phục công nhân cho thị trường cả nước Siêu thị bảo hộ luôn chuẩn bị đội ngủ nhân viên, công nhân, thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ công việc hiệu quả, nhanh chóng, hài lòng quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ các điều khoản, quy định do nhà nước đưa ra, góp phần tăng thêm sự đảm bảo cho quý khách khi sử dụng sản phẩm bảo lao động tại Siêu thị bảo hộ. Để mang lại giá trị bền vững cho quý khách hàng. Việc đảm bảo quy cách cũng như tính chất của sản phẩm giúp cho công nhân thực hiện công việc an toàn và hiệu quả hơn.

Sự tin tưởng và quan tâm từ phía khách hàng là những yếu tốt quyết định giúp Siêu thị bảo hộ phát triển bền vững và ngày một phát triển mạnh hơn. Để đưa đến cho tay nhiều khách hàng hơn với những bộ đồng phục công nhân chất lượng hay những thiết bị bảo vệ sự an toàn. Cám ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi.