• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Trong lao động sản xuất công việc nào cũng đều tồn tại, tìm ẩn những mối nguy hiểm về tai nạn lao động xảy ra bất ngờ. Công nghiệp hóa máy móc hiện đại đòi hỏi công việc hoạt động tần suất cao nên độ nguy hiểm nghiêm trọng lớn hơn.  Nếu vấn đề bảo hộ lao động được quan tâm, chú trọng vào việc trang bị bảo hộ lao động, sẽ ngăn ngừa, phòng tránh và giảm thiểu tối đa những  nguy cơ xảy ra, những rủi ro đáng tiếc đối với sức khỏe, tính mạng của người lao động.

 Việc trang bị đầy đủ đồ dụng cụ bảo hộ lao động  thiết yếu không chỉ để bảo vệ an toàn cho mỗi cá nhân lao động mà còn giúp họ tự tin, an tâm và có ý thức trách nhiệm hơn với công việc, đảm bảo được tiến độ công việc theo kế hoạch đã đặt ra.

ao-dong-phuc-cong-nhan

Sự đầu tư đúng hiệu quả không chỉ giúp an toàn trong lao động mà nó còn thể hiện bộ mặt chuyên nghiệp của công ty, việc trang bị bảo hộ lao động còn giúp công ty lấy được sự tin tưởng của đối tác, cái nhìn thiện chí của khách hàng. Chất lượng công việc đảm bảo tốt  nó sẽ thúc đẩy tiến độ thi công tăng nhanh, rút ngắn thời gian hoàn thành tiến độ.

 “An toàn là bạn tại nạn là kẻ thù” câu văn nói lên việc đảm bảo an toàn là mục đích tốt, bắt buộc phải thực hiện, còn tai nạn là một điều gì đó đáng sợ, ảnh hưởng đến con người. Chính điều đó mà bảo hộ lao động đã được quy định trong luật doanh nghiệp nhằm tăng sự răn đe, thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư trang thiết bị bảo hộ cho lực lược công nhân của công ty.

Công tác bảo hộ lao động có vị trí rất quan trọng và là một trong những yêu cầu khách quan của hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy các nhà đầu tư, doanh nghiệp phải thực hiện đúng đảm bảo và đừng bỏ qua những vấn đề tưởng chừng rất nhỏ bé.

Những yêu cầu về chất lượng của quần áo bảo hộ, trang thiết bị bảo hộ lao động.

Bảo hộ lao động cần phải có độ bền tốt và khả năng chống rách, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi.

ao-dong-phuc-cong-nhan

Quần áo bảo hộ cần phải thoải mái, đảm bảo di chuyển dễ dàng trong quá trình hoạt động, tăng cường bảo vệ tại các khu vực bị tổn thương nhất, có túi và các yếu tố cần thiết khác để tổ chức các công cụ thường được sử dụng. Quần áo bảo hộ phải có màu sắc phù hợp và thiết kế hiện đại,vật liệu chất lượng cao.

Việc lựa chọn nhà cung cấp cũng trở nên phân vân bởi quá nhiều nơi cung cấp những để đảm bảo chất lượng thì rất ít. Siêu thị bảo hộ là là công ty rất mạnh về cung cấp quần áo bảo hộ cũng như trang thiết bị bảo hộ lao động. Để được tư vấn tốt nhất liên hệ Hotline 0906.692.510 , địa chỉ email sieuthibaoho@gmail.com, Website địa diện: sieuthibaoho.net