• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Lĩnh vực bảo hộ lao động đảm bảo cho người lao động sự an toàn cần thiết trong sản quá trình lao động, môi trường làm việc. Siêu thị bảo hộ là địa chỉ  tin cậy cho quý khách hàng chọn làm nơi cung cấp các mặt đồng phục bảo hộ lao động, dục cụ bảo hộ lao động chất lượng, giá thành rẻ nhất tại thị trường. Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng những lời khuyên hữu ích trong việc chọn lựa sản phầm phù hợp nhất, với những kinh nghiệp và sự chân thật khi tư vấn cho khách hàng nên lấy được niềm tin cũng như sự tin tưởng cho việc lựa chọn mẫu đồng phục bảo hộ tốt nhất, giá cả phù hợp nhất. Công ty chúng tôi nhận thiết kế mẫu may đo, in thêu logo cung cấp đồng phục bảo hộ theo yêu cầu cho mọi khách hàng. 

chuyen-may-quan-ao-cong-nhan

Với môi trường khí hậu ở Việt nam thì những bộ đồng phục bảo hộ lao động cũng phải thích hợp với môi trường. Những bộ đồng phục bảo hộ lao động được tiết kế hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết nắng nóng của màu hè hay se lạnh của mùa thu động, mang lại sự thoải mái, dễ chịu và rất tiện dụng cho những công nhân lao động chân tay với tần suất cao. Đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi: Chất liệu kaki, cotton 100 %, hút ẩm tốt, thoáng mát, bền màu không xù lông, màu sắc phong phú theo yêu cầu quý khách, với đủ loại kích cỡ cho người mặc. Và điều quan trọng hơn đó là giá thành phải tiết kiệm cho khi mua những bộ đồng phục  bảo hộ. 

Mùa hè điều kiện thời tiết oi bức, sử dụng kiểu áo ngắn tay với 2 túi đắp trước ngực đáy vát, cài nút, đánh bọ 2 bên miệng túi sẽ thực sự thích hợp để bạn lựa chọn làm đồng phục bảo hộ cho công nhân viên của mình. Chúng tôi khẳng định rằng, với khả năng thấm hút mồ hôi hoàn hảo, những mẫu đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi sẽ giúp cho nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và tập trung hơn. Mang lại sự thoái mái cùng một chất liệu vải chuẩn, cầm màu, lâu phai dù giặt bằng tay hay bằng máy, đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của quý  khách hàng. Hiện tại chúng tôi là đối tác của nhiều công ty, tổ chức lớn trên cả nước. Siêu thị bảo hộ lao động rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Để nhận được sự tư vấn cần thiết, nhiều khuyến mãi lớn hãy gợi ngay sdt: 0906.692.510 hoặc gửi thông tin vào địa chỉ Email sieuthibaoho@gmail.com hoặc try cập website sieuthibaoho.net để xem trực tiếp thông tin sản phẩm cũng như thông tin công ty.