• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

Siêu thị bảo hộ nhận may quần áo công nhân giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh,  với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, phù hợp từng yêu cầu riêng của khách hàng, chất liệu đảm bảo với nhiều loại khác nhau, tiện dụng và an toàn, giá cạnh tranh tiết kiệm nhất. Với phương châm làm việc “luôn đảm bảo sự hài long của khách hàng ”  đấy chính là phương châm làm việc nhất quán của siêu thị bảo hộ.

Mẫu quần áo đồng phục công nhân đa dạng kiểu dáng, với sự thay đổi chủ động mẫu thiết kế  sẽ thuận lợi cho việc chọn lựa của khách hàng theo sở thích khách hàng yêu cầu. Quần áo công nhân thông thường thì sẽ sử dụng chất liệu vải chính là kaki, Với giá thành thấp nhất là chất liệu vải silk, tiếp đến là kaki 65/35 và cao hơn là kaki Thành công. Đặt biệt quần áo công nhân sẽ có rất nhiều màu để chọn lựa, sẽ có nhiều loại màu nỗi bậc và nhiều màu tối để phù hợp cho từng lĩnh vực khác nhau.

Tùy vào điều kiện làm việc thì doanh nghiệp sẽ chọn cho mình quần áo đồng phục công nhân phù hợp. May quần áo công nhân, mũ, găng tay, giày, ..đảm bảo yếu tố kỹ thuật an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, đồng phục áo công nhân được in thêu logo ở những ví trí dễ nhìn. 

Siêu thị bảo hộ cam kết với bạn với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian để có bộ quần áo công nhân chất lượng, bền đẹp và nhận được nhiều ưu đãi nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, cung cấp nhiều mẫu mã đẹp ra thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí bộ quần áo công nhân cho tới khi khách hàng hài lòng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi có chính sách bảo hành chu đáo cho tất cả sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Mọi thắc mắc xin liên hệ: Hotline 096.692.510,, email : sieuthiboaho.@gmail.com hoặc try cập website: sieuthibaoho.net