• Thông tin liên hệ
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG DƯƠNG CHÂU
  Số 30 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
    Trụ sở chính: số 29, Đường T4B, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  (028) 6271 3988
  sieuthibaoho@gmail.com
 • Tư vấn sản phẩm

  sale 1:
  0906.692.510

  sale 2:
  0909.286.620

  sale 3:
  0905.325.998

  sale 4:
  0164.8349.600

 Cung cấp bảo hộ lao động, ngoài ra với nhiều sản phẩm khác như đồng phục công ty, đồng phục học sinh, đồng phục công nhân, đồng phục bảo vệ, áo sự kiện hay thiết bị bảo hộ như nón bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, khẩu trang,...

Siêu thị bảo hộ lao động cung cấp dịch vụ in, thêu logo khi khách hàng yêu cầu. Dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế mẫu cho đến may và in, thêu đưa đến tay khách hàng sản phẩm hoàn thiện, . Dịch vụ tiện lợ đểm đảm bảo sự tiện lợi của khách hàng mỗi khi đặt hàng tại Siêu thị bảo hộ.

hl:  0906 692 510 chị linh

mail: linhtranbhld@gmail.com

http://sieuthibaoho.net/

http://sieuthibaoho.net/dong-phuc-1/dong-phuc-cong-nhan.html

http://sieuthibaoho.net/bao-ho-lao-dong-1/giay-bao-ho.html

Quần áo công nhân rất đa dạng kiểu dáng, chất vải và giá thành. Sử dụng một số mẫu có sẵn hay thiết kế miễn phí khi khách hàng có yêu cầu mẫu mã phối màu, kiểu dáng them nhiều chi tiết. Sự linh hoạt từ sản phẩm cho đến mẫu thiết kế kết hợp với dịch vụ in thêu logo trọn gói sẽ giúp khách hàng thuận lợi trong việc chọn siêu thị bao hộ là nhà cung cấp.

Tùy điều kiện làm việc mà lựa chọn may quần áo công nhân phù hợp. Mẫu áo quần đồng phục công nhân thong tường với thiết kế than rộng có viện lai bên dưới giúp bo phần than dười thuận lợ cho việc lao động. Việc phối màu phảng quang sẽ tuy theo nhu cầu khách hàng yêu cầu để đáp ứng công việc của công nhân.  Quần áo công nhân form rộng thoải mái, với những đường may chắc chắn, giúp cho những bộ quần áo công nhân trở nên chắc chắc hơn.

Đối với những khách hàng có nhu cầu số lượng lớn thì siêu thị bảo hộ sẽ thiết kế và làm mẫu để đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng. Những khách hàng số lượng ít cũng được thiết kế  mẫu miễn phí giúp khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm của mình nhiều hơn trước khi tiến hành may. Ngoài ra siêu thi bảo hộ sẽ giao hàng tân nơi miễn phí cho các khách hàng khu vực thành phố hồ chí minh. Còn đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được hỗ trợ  một nữ phí vận chuyển tùy theo số lượng.

Siêu thị bảo hộ lao động gởi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã tin cậy và luôn ủng hộ siêu thị bảo hộ lao động. Siêu thị bảo hộ luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm quần áo công nhân, bảo hộ lao động, những giá trị thực với chất lượng sản phẩm, kiểu dáng đẹp, và chi phí tiết kiệm. Xin chân thành cảm ơn!

 mọi chi tiết xin liên hệ:  0906692510  chị linh

mail: linhtranbhld@gmail.com